Đứng trước trạng thái nền kinh tế khủng hoảng trầm trọng đối với mỗi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp… trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Hậu Covid 19 liệu XKLĐ Nhật Bản có phải giải pháp dành cho bạn?

Mitaco hiểu rằng gánh nặng cơm áo, gạo tiền đang trở thành gánh nặng hơn bao giờ hết. Vậy lối đi nào cho chúng ta để thay đổi tình thế trong thời buổi khó khăn này?

Theo Mitaco thì XKLĐ Nhật Bản là con đường khá sáng lạn mà chúng ta có thể nghiêm túc suy nghĩ. Vì sao sang Nhật Bản làm việc lại là giải pháp? Bạn hãy thử cùng Mitaco phân tích sơ bộ như sau nhé:

XKLĐ Nhật Bản hậu Covid19 có phải giải pháp nào dành cho bạn

  • Tại Nhật hiện nay có đa dạng ngành nghề cho bạn lựa chọn. Dù bạn thích ngành nào, có bằng cấp hay không thì cũng có việc phù hợp với bạn.
  • Chi phí đi làm việc tại Nhật không còn là rào cản, gánh nặng quá lớn nữa. Hiện nay tại Mitaco có rất nhiều chương trình từ nợ phí, hỗ trợ chi phí hay hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn… giúp các lao động bớt được nỗi lo chi phí khi đi Nhật.
  • Các bạn lao động sẽ được đào tạo trước và sau phỏng vấn rất kỹ nên tỷ lệ đậu phỏng vấn sẽ cực cao.
  • Thông tin minh bạch, tất nhiên khi tham gia với Mitaco ban sẽ được tư vấn chi tiết tất cả các thông tin từ chi phí, học tập, thời gian dự kiến bay, hồ sơ…
  • Các bạn lao động sẽ được hỗ trợ lâu dài kể cả thời gian làm việc tại Nhật chứ không còn vấn nạn mang con bỏ chợ như nhiều người lo sợ. Bạn sẽ được Mitaco cùng nghiệp đoàn hỗ trợ bất cứ lúc nào bạn cần.

Vì sao chúng ta nên lựa chọn Nhật Bản để đi XKLĐ?

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi nói Nhật Bản là thị trường XKLĐ lớn nhất tại Việt Nam. Vì tại Nhật có những tiềm năng vô cùng lớn để người lao động có thể khẳng định mình và đi lên một cách bền vững. Dưới đây là những lý do nổi bật mà chúng ta nên lựa chọn đi Nhật ngay hôm nay:

XKLĐ Nhật Bản hậu Covid19 có phải giải pháp nào dành cho bạn

Nhật Bản là đối tác chiến lược đối với Việt Nam

Đã từ rất lâu, Nhật Bản trở thành một trong những đối tác chiến lược quan trọng trong sự phát triển kinh tế Việt Nam. Riêng trong ngành XKLĐ thì Nhật bản đã tiến hành ký kết chương trình thực tập sinh kỹ năng cho phép lao động Việt nam sang Nhật làm việc với mục đích bổ sung nguồn lao động khan hiếm tại Nhật và chuyển giao kiến thức về công nghệ, khoa học, kỹ thuật…

Thị trường lao động khai hiếm và đa dạng hóa ngành nghề

Mặc dù là nước phát triển nhất nhì tại Châu Á, tuy nhiên Nhật Bản rất khan hiếm nguồn lực lao động do tỷ lệ già hóa dân số gia tăng trong những năm gần đây. Vì thế Chính Phủ Nhật Bản đã ký kết chương trình thực tập sinh kỹ năng với hơn 126 ngành nghề với Chính Phủ Việt Nam.

Có thể nói Nhật Bản là thị trường lao động đầy tiềm năng và đa dạng hóa ngành nghề. Từ đó các bạn lao động có thể dễ dàng lựa chọn được ngành nghề phù hợp nhất với bản thân mình.

Mức thu nhập cao, nhiều đãi ngộ

Nhìn chung mức lương cơ bản của lao động phổ thông Việt Nam tại Nhật thường sẽ giao động từ 29 đến 41 triệu đồng. Ngoài ra làm việc tại Nhật chúng ta sẽ được đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm rủi ro, bảo hiểm thất nghiệp… được lo chỗ ăn ở vô cùng tiện nghi và đầy đủ.

Được đào tạo theo đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng Nhật Bản

Trước và sau khi đậu phỏng vấn các bạn ứng viên đều sẽ được Mitaco đào tạo về Nhật Ngữ, kỹ năng, giao tiếp, kinh nghiệm… để đáp ứng được các yêu cầu của bên nhà tuyển dụng. Ngoài việc học tập thì các bạn còn được tham gia các chương trình vui chơi, giải trí lành mạnh cũng như các hoạt động team building do chính Mitaco tổ chức thường niên theo quý.

Thông tin tuyển dụng minh bạch

Điều này vô cùng quan trọng vì khi đến với Mitaco các bạn sẽ được tư vấn chi tiết tất cả các thông tin từ đơn hàng đến yêu cầu, thu nhập, chế độ đãi ngộ, thời gian học tập, chi phí, hồ sơ… Tất cả sẽ được trao đổi cởi mở giữa hai bên ngay từ lần đầu tiên. Ngoài ra các thông tin quan trọng sẽ được chi tiết trong hợp đồng hứa hẹn sẽ mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho các bạn học viên.

Chi phí tối ưu, hỗ trợ nợ phí

Mitaco là công ty phái cử nên sẽ làm việc trực tiếp với các đối tác không thông qua bất kỳ công ty trung gian nào. Điều này giúp giảm bớt được chi phí cho các học viên của mình. Ngoài ra Mitaco còn áp dụng các chính sách hỗ trợ nợ phí lên đến 70%, các chương trình hỗ trợ vay vốn và thỉnh thoảng còn có các đơn hàng 0 đồng nữa.

Các đơn hàng uy tín, an toàn

Tất cả các đơn hàng tại Mitaco đều được chúng tôi đảm bảo uy tín và quyền lợi, an toàn tối đa cho người lao động khi tham gia. Kể cả trong quá trình thi đơn, học tập hay làm việc tại công ty tiếp nhận, chỉ cần các bạn liên hệ hoặc có yêu cầu giúp đỡ đều được Mitaco giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hậu Covid đi nhật là lựa chọn hoàn hảo

Có thể nói hậu Covid là thời gian hoàn hảo nhất để chúng ta lựa chọn đi Nhật Bản. Từ đầu năm 2022 đến nay những đơn hàng chất lượng đã không ngừng về với Mitaco, các chuyến bay kết nối giữa 2 nước Việt – Nhật đã trở nên nhiều hơn và hàng loạt các chương trình được chính phủ hỗ trợ.

Vì vậy ngay thời điểm này đi Nhật trở nên dễ hơn, đơn hàng có thu nhập cao hơn và hồ sơ cũng trở nên đơn giản hơn, thời gian học tập và hoàn thành cũng nhanh hơn. Vậy nếu bạn đang muốn đi Nhật thì hãy liên hệ ngay với Mitaco để được tư vấn và lựa chọn đơn hàng ngay hôm nay nhé.