Giới thiệu về trường ECC Nagoya

Trường Nhật Ngữ ECC Nagoya tọa lạc tại tòa nhà Kanayama tầng 5F, ở địa chỉ 1-16-16 Kanayama Naka-ku, Nagoya, Quận Aichi. Nơi đây nằm ở trung tâm thành phố Nagoya, gần ga Kanayama - Nhà ga lớn thứ hai ở Nagoya và có thể kết nối với nhiều tuyến tàu điện ngầm, JR và Shinkansen.

Trường trực thuộc hệ thống giáo dục ECC với các cơ sở có mặt tại một số tỉnh thành ở Nhật Bản, Bên cạnh khóa học dự bị tiếng Nhật dành cho du học sinh, Hệ thống trường ECC còn là điểm đến lý tưởng cho học sinh Nhật Bản với các chuyên ngành đa dạng như: Kinh tế quốc tế, quản trị khách sạn, hàng không,...

Được thành lập từ năm 1992 với cơ sở đầu tiên tại Nagoya, trường Nhật ngữ ECC hiện đã mở rộng mạng lưới giáo dục sang 3 thành phố lớn: Tokyo, Kobe và Nagoya. Mỗi trường đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển từ ga tàu, đồng thời mang đến môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và cơ hội trải nghiệm văn hóa địa phương độc đáo.

Trường Nhật Ngữ ECC Nagoya và những thông tin nên biết

Là cơ sở lâu đời nhất, trường ECC Nagoya được biết đến với vai trò làm một cơ sở giáo dục có kinh nghiệm giảng dạy chất lượng. Với hơn 20 năm hoạt động, trường Nhật Ngữ ở Nagoya này là ngôi trường Nhật Bản được nhiều du học sinh quốc tế chọn làm điểm đến cho hành trình du học Nhật Bản của mình, trong đó Việt Nam chiếm đến 10% tổng số học sinh toàn trường

Những ưu điểm vượt trội của trường Nhật Ngữ ECC ở Nagoya

Trường Nhật ngữ ECC Nagoya là điểm đến uy tín và chất lượng cho những ai muốn chinh phục tiếng Nhật và du học Nhật Bản. Với hơn 70% học viên tốt nghiệp đạt JLPT N1 – N2, ECC Nagoya khẳng định vị thế là trường đào tạo tiếng Nhật hiệu quả, giúp học viên đạt được mục tiêu kiến thức và mục tiêu phát triển bản thân.

Trường ECC Nagoya còn là thành viên của Nisshinkyo - Hiệp hội xúc tiến giáo dục Nhật ngữ và được quản lý bởi Tổ chức giáo dục tổng hợp ECC nên ngôi trường Nhật ngữ này có thể giúp du học sinh tiếp nhận được nền giáo dục có chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như mang đến môi trường học tập tốt nhất.

Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, học tập tại ECC Nagoya, học sinh sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức tiếng Nhật vững chắc mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng, được tạo cơ hội giao lưu với người Nhật và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.

Quy mô của trường Nhật Ngữ ECC ở Nagoya

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại với quy mô rộng lớn được phân chia thành nhiều khu vực tiện nghi như: Thư viện, phòng học, phòng y tế, bãi đậu xe, nhà ăn,...được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và vật dụng hiện đại.

Trường Nhật Ngữ Nagoya ECC còn nổi bật với khu ký túc xá nam nữ khang trang và riêng biệt. Địa điểm ký túc xá được đặt ở gần trường, xung quanh có nhiều tiện ích (siêu thị, cửa hàng ăn uống,...), giúp học sinh, sinh viên thuận tiện đi bộ đến trường, vui chơi giải trí và học tập.

Các khóa đào tạo cơ bản của trường ECC Nagoya

Trường Nhật ngữ ECC Nagoya cung cấp nhiều khóa đào tạo tiếng Nhật đa dạng để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của học viên. Trường ECC Nagoya có 4 kỳ nhập học mỗi năm: tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1 với nhiều chương trình khác nhau với 3 khóa học chủ yếu là khóa học dài hạn, khóa học ngắn hạn và khóa học Kaiwa. Tất cả các khóa học đều có thời hạn trung bình kéo dài từ 3 tháng đến 2 năm.

Khóa học dài hạn

Khóa học này sẽ giúp học viên rèn luyện tiếng Nhật ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Song song đó là giúp học sinh hiểu biết về văn hóa và cách ứng xử của người Nhật.

Không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Nhật thành thạo 4 kỹ năng. Đây còn khóa học lý tưởng dành cho những đối tượng học viên muốn bồi dưỡng tiếng Nhật để chuẩn bị chuyển lên các chương trình đại học, cao học ở Nhật Bản.

Khóa học ngắn hạn

Đây là khóa học khá linh hoạt về mặt thời gian. Với thời lượng chỉ có 5 tuần những khóa học ngắn hạn tại Nhật Ngữ ECC có thể giúp người học nhanh chóng nắm vững các kiến thức cơ bản của tiếng Nhật.

Khóa học Kaiwa

Khóa học Kaiwa được thiết kế dành riêng cho những ai muốn tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Nhật trong đời sống hàng ngày. Khóa học giúp người học tập trung rèn luyện kỹ năng hội thoại, giúp họ tự tin hơn trong mọi tình huống giao tiếp tiếng Nhật.

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ ECC Nagoya. Hy vọng qua bài viết này, Mitaco đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về ngôi trường uy tín và chất lượng này. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập tiếng Nhật hiệu quả và đầy hứng khởi, ECC Nagoya là sự lựa chọn có thể xem xét đó!