Nội dung chương trình

Phần lễ

Chương trình bắt đầu với phần lễ với sự tham gia của tất cả cán bộ công nhân viên và học viên đang có mặt tại trụ sở Vĩnh Long. Sau khi hoàn tất ổn định vị trí, nghi thức chào cờ cũng chính thức được diễn ra trong không khí trang nghiêm nhằm thể hiện sự biết ơn đến những vị chiến sĩ đã nằm xuống cũng như trân trọng sự lãnh đạo tài tình của Đảng trong suốt 78 năm qua. 

Phần hội

Buổi hội thao chính thức bắt đầu với những trò chơi đội nhóm nhằm khơi dậy sự đoàn kết của mọi người. Cùng nhau hợp tác để vượt qua những trở ngại và khó khăn từ các thử thách đánh bóng, kéo co, cho bé ăn dặm. Mọi sự mệt mỏi, từng giọt mồ hôi đều trở nên xứng đáng khi mọi người đã trở nên gắn kết hơn và cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc quý giá. 

Phần nghệ

Kết thúc những hoạt động thể thao, không khí của sự kiện lại càng thêm phần náo nhiệt với những màn trình diễn nghệ thuật về chủ đề cách mạng và tiết mục trao quà cho ngày lễ Quốc Khánh 2/9 nhằm giúp cho lễ kỷ niệm trở nên trọn vẹn hơn. Cuối chương trình, những món ăn thơm ngon nhất đã được phục vụ để toàn thể cán bộ công nhân viên và học viên có thể cùng nhau thoải mái giao lưu ca hát, trò chuyện về những câu chuyện cuộc sống hằng ngày cũng như các khó khăn trong quá trình học tập. 

Hy vọng hoạt động lần này sẽ khiến mọi người thấm thía hơn giá trị của độc lập, tự do. Cho dù có trải qua bao lâu đi chăng nữa, công lao giải phóng và giữ nước của ông cha ta sẽ mãi được tôn vinh và tưởng nhớ. Lời cuối, Mitaco xin gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ công an đã cống hiến, hy sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân cuộc sống ấm no, hạnh phúc.