Trong những năm gần đây ngành Ngôn Ngữ Nhật được chú ý và các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều. Đây có lẽ là hướng đi tuyệt vời để các bạn hoạch định mục đích tương lai tốt nhất trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu theo học ngành ngôn ngữ Nhật thì các trường đào tạo ngành ngôn ngữ nhật uy tín tại TP HCM dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn đấy.

Học ngành Ngôn Ngữ Nhật không đơn giản chỉ là Tiếng Nhật

Thông thường ở các trung tâm dạy tiếng Nhật, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng sử dụng tiếng Nhật. Ưu điểm của các khóa học này là các chương trình học không dài, thời gian học linh hoạt cũng như tiện lợi để học viên đăng ký theo học ngoài các giờ học chính hay giờ hành chính đi làm. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn học tiếng Nhật giao tiếp hoặc để chinh phục các chứng chỉ Nhật Ngữ hỗ trợ cho công việc hay cuộc sống…

Còn ngành Ngôn ngữ Nhật tại các trường Đại Học bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về Tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản một cách bài bản, chi tiết hơn. Thời gian đào tạo thường sẽ từ 4 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên không chỉ sẽ có khả năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo mà còn nhận được bằng cử nhân ngôn ngữ Nhật cùng sự am hiểu về văn hóa, xã hội, phong cách sống… của con người Nhật Bản.

Đặc biệt khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật uy tín học viên sẽ được cung cấp thêm các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên nghiệp để sẵn sàng làm tốt các công việc như: Phiên dịch, biên dịch, marketing – thương mại…

Vậy khi muốn học tiếng Nhật thì chúng ta nên lựa chọn trường đào tạo ngành ngôn ngữ nhật nào uy tín? Bạn hãy đọc tiếp bài viết này của Mitaco nhé.

Các trường đại học ngành ngôn ngữ nhật tại TP HCM uy tín

Đối với các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường và có định hướng thi vào các trường đào tạo ngôn ngữ nhật ở TPHCM thì bạn nên tham khảo ngay top 3 trường đại học dưới đây nhé.

Trường đại học sư phạm TP. HCM

Trường Đại học Sư phạm TP. HCM là ngôi trường có đào tạo tài bản các ngành ngoại ngữ trong đó ngành Ngôn Ngữ Nhật luôn được chú trọng. Tại đây sinh viên không chỉ được đào tạo bài bản về các kỹ năng tiếng Nhật mà còn được nhà trường đầu tư các cơ hội học tập, giao lưu trực tiếp qua các buổi hội thảo, hội thi, giao lưu sinh viên Đông Nam Á…

Trường Đại học Sư phạm TP. HCM là ngôi trường đáng để các bạn hướng đến để theo đuổi ngành ngôn ngữ học đấy. Vì đây là đơn vị giáo dục có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy và đạt được hàng loạt danh hiệu cao quý.

Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn – (ĐHQG Hồ Chí Minh)

Nhắc đến ngành ngôn ngữ học thì trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn là một cái tên được đông đảo các bạn sinh viên theo học. Trường có các chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng ở tất cả các khối ngành, đặc biệt là khối ngôn ngữ Nhật.

Ngoài các giờ học trên lớp sinh viên sẽ được hoạt động thực tế tại các cơ sở liên doanh bên ngoài để nâng cao trình độ và khả năng cọ xát thực tế.

Đại học FPT TP. HCM

Nếu bạn đang tìm cho mình trường đào tạo ngành ngôn ngữ nhật chất nhất tại Sài Gòn thì Đại Học FPT TP HCM là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy. Trường được đầu tư 100% vốn nước ngoài và nhờ vào chất lượng đào tạo cực tốt mà các doanh nghiệp nước ta đã đánh giá cực cao đối với các cử nhân FPT sau khi tốt nghiệp.

Đến với Đại học FPT TP. HCM sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hết sức tiện nghi, hiện đại. Phương pháp dạy và học chú trọng đến thực hành, hạn chế lý thuyết, từ đó giúp sinh viên rút ngắn khoảng cách từ học tập và áp dụng vào thực tiễn. Điều này đảm bảo sinh viên khi ra trường sẽ có sự tự tin và khả năng tốt nhất để đảm đương các công việc mình mong muốn.

Trung tâm đào tạo nhật ngữ uy tín tại TPHCM

Còn đối với các bạn học viên có nhu cầu học tiếng Nhật cơ bản, chinh phục các chứng chỉ tiếng Nhật và khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật phổ thông… thì việc bạn cần một trung tâm đào tạo nhật ngữ uy tín.

Hiện nay tại TPHCM có nhiều cơ sở, trung tâm đào tạo Nhật Ngữ nhưng Mitaco luôn là cái tên được đông đảo các học viên ưu tiên lựa chọn. Vì sao ư? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đấy.

  • Đầu tiên Mitaco là trung tâm đào tạo Nhật Ngữ có kinh nghiệm nhiều năm và được đông đảo học viên đang theo học mỗi năm.
  • Tại Mitaco các chương trình đào tạo tiếng Nhật đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các học viên.
  • Có đủ các chương trình từ N5 đến N2 để các học viên chinh phục các chứng chỉ mà không phải đổi trường hay sợ trùng lặp kiến thức.
  • Mitaco liên kết với rất nhiều các doanh nghiệp Nhật Bản cả trong và ngoài nước nên đảm bảo đầu ra tuyệt vời cho các học viên sau khi học xong.
  • Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với cả những học viên đang đi làm hay học tập trên ghế nhà trường.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, các sự kiện được Mitaco tổ chức thường xuyên để đảm bảo quá trình học tập luôn hiệu quả nhất.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu học Tiếng Nhật mà tìm kiếm một trường đào tạo ngành ngôn ngữ nhật uy tín tại TPHCM thì hi vọng bài viết trên đây của Mitaco đã cho bạn câu trả lời tốt nhất. Mitaco chúc bạn luôn có thời gian học tập thật tốt và thành công hơn nữa trên con đường mình chọn.