Hãy tham khảo xem đâu là địa điểm gần nơi bạn sống, học tập và làm việc nhé!

Siêu thị giá rẻ ở Nhật Gyoumu

Nếu bạn muốn tìm thực phẩm hay món ăn mang hương vị quê nhà, ghé ngay siêu thị Gyomu Supermarket. Bên cạnh đó, nếu bạn là tín đồ món ăn Thái, bạn càng nên mau mau đến đây!

Siêu thị giá rẻ ở Nhật Donkihote

Nếu bạn muốn mua các mặt hàng là đồ gia dụng hay quần áo hoặc đồ điện tử, đây là một siêu thị giá rẻ ở Nhật không thể bỏ qua. Nếu đã đến Nhật Bản hãy đến ngay Donkihote để mua được nhiều món hàng giá hời nhé!

Siêu thị giá rẻ ở Nhật AEON

AEON là tên chuỗi siêu thị quá nổi tiếng ở Việt Nam rồi, chuỗi siêu thị này cũng rất nổi trội bởi giá bán siêu rẻ. Bạn có thể đến nơi này và mua nhiều món hàng khác nhau, kể cả đó là thực phẩm quê hương như Phở, mì, nước mắm,… Bên cạnh đó, nếu bạn mua hàng trước 21 giờ, hãy lưu ý các mặt hàng có chữ đỏ 半額, bạn sẽ được giảm giá đó nha.

Siêu thị giá rẻ ở Nhật Daiso

Daiso là một cửa hàng đa dạng và giá trị của Nhật Bản. Thú vị, vui nhộn, chất lượng, dễ thương và độc đáo với giá cả phải chăng! Dòng sản phẩm đa dạng từ văn phòng phẩm, nhà bếp, mỹ phẩm, đồ gia dụng và hơn thế nữa.

Top 6 siêu thị giá rẻ ở Nhật có thể bạn chưa biết

DAISO, được biết đến với nhiều lựa chọn sản phẩm gia dụng chất lượng cao với giá cả phải chăng, đã mở trung bình 10 ~ 20 cửa hàng mỗi tháng trên toàn cầu. Với 3.620 cửa hàng ở Nhật Bản và 2.272 cửa hàng ở nước ngoài, DAISO có thể đảm bảo chi phí thấp nhất có thể cho người tiêu dùng, nhưng không bao giờ ảnh hưởng đến tiêu chuẩn chất lượng giống như các sản phẩm Nhật Bản khác. Nó hy vọng sẽ góp phần nâng cao mức sống mà không cần phải trả thêm tiền, nhưng chỉ với một chi phí rất phải chăng.

Siêu thị giá rẻ ở Nhật Hanamasa 

Siêu thị này có đủ chi nhánh ở Tokyo, Saitama và Chiba. Hàng hóa chủ yếu là thịt đông lạnh như vịt, móng heo, gà nguyên con,... với giá chưa tới 100 yên/lạng. Ngoài ra còn có rau củ đông lạnh dao động từ 400-800 yên.

Siêu thị giá rẻ ở Nhật Itoyokado

Ito-Yokado có 127 cửa hàng trên toàn quốc và 119 cửa hàng của chúng tôi xử lý các biểu mẫu miễn thuế. (tính đến tháng 9 năm 2022). Giờ làm việc thực tế tại mỗi cửa hàng có thể khác nhau.

Ito-Yokado có một loạt các sản phẩm mới nhất, các mặt hàng phổ biến và thu hút sự chú ý và sản phẩm của các nhà sản xuất lớn của Nhật Bản.

 • Mỹ phẩm: KOSE (Sekkisui), Kanebo, Shiseido, Sofina, SK-II, FANCL, DHC, NIVEA
 • Thuốc và vật tư y tế: Takeda Pharmaceutical, Rohto, Tsumura, Santen Pharmaceutical, Kanebo, Ryukakusan, Wakamoto, Eisai, Chocola BB, Amino Collagen, Hakugen
 • Hàng hóa hàng ngày: Kao, Earth Chemical, Xà phòng thương hiệu bò Kyoshinsha, Kai, P&G, Unicharm, Tạp hóa và Đồ uống, Meiji, Glico (Pocky), Nestle (KitKat), Lotte, Calbee, Koikeya, House Foods, Amata, Kewpie, Kabaya, Mary Chocolate, Kikkoman, Nakamuraya, Bánh kẹo Imuraya, Sản phẩm sữa nhãn hiệu Snow, Häagen-Dazs, Nissin Foods, ITO EN, Coca-Cola.
 • Rượu bia: Asahi Breweries, Kirin Brewery Company, Sapporo Brewery, Suntory, Nikka Whisky Distilling, Choya Umeshu.
 • Đồ nhà bếp: Zojirushi Corporation, Tiger Corporation, Thermos L.L.C., KYOCERA.
 • Hàng thể thao: NIKE, adidas, Puma, ASICS, Dynamo.
 • Đồ chơi: Tomica, Takara Tomy, Plarail, Nintendo.
 • Thời trang và Đồ lót: ATSUGI (ASTIGU), Samantha Thavasa, LACOSTE, Golden Bear, Edwin, Levi Strauss, Wacoal, Wing, Triumph, Fukusuke, Toray Industries.
 • Đồng hồ: Citizen Holdings, Seiko.
 • Văn phòng phẩm: KOKUYO, Tombow, Pentel, Showa Note (Sổ tay thực hành Japonica).
 • Hàng hóa nhân vật: Pikachu, Yo-Kai Watch, One Piece, Doraemon, Rilakkuma, HELLO KITTY, My Melody, Little Twin Stars Kiki & Lala, Snoopy, Duffy, Frozen, Stitch, Mickey Mouse, Winnie-the-Pooh.
 • Điện tử gia dụng: Panasonic (nanoe), Toshiba, Hitachi, Sharp Corporation (Healsio), NEC, Fujitsu, Iris Ohyama, YAMAN, ReFa CARAT.
 • Cuộc sống: Nishikawa Sangyo, Khăn Imabari, Maruhachi, Bridgestone.

Với những siêu thị giá rẻ ở Nhật mà Mitaco đã chia sẻ cho các bạn. Mong rằng phần nào sẽ giúp các bạn giảm được chi phí sinh hoạt đáng kể. Từ đó giúp quá trình học diễn ra hiệu quả hơn.