Vậy tại sao nên thi thử JLPT trước khi thi năng lực tiếng Nhật thật là một trong những câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra. Và đâu là địa điểm mà bạn sẽ tham gia thi thử, hãy cùng Mitaco tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

JLPT Test

Đây là trang web thi thử JLPT miễn phí chính thức của kỳ thi JLPT. Do đó, hãy chọn thi thử tại đây để kiểm tra trình độ và nâng cao kỹ năng của bạn.

Các câu hỏi trong JLPT Test được biên soạn với đầy đủ các cấp độ từ N5 - N1 nên dù các bạn phái cử thực tập sinh kỹ năng mới bắt đầu luyện thi JLPT hay đã có nền tảng kiến thức vững và chuyên sâu thì vẫn được nhé.

Top 5 web thi thử JLPT miễn phí không thể bỏ qua

Try JLPT

Trang web có 50 giáo viên và nhân viên tại Việt Nam và Nhật Bản. Tất cả các đề thi đều do các giáo viên giàu kinh nghiệm biên soạn và được biên soạn, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi công bố.

Try JLPT cung cấp các câu hỏi và bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật hàng đầu thế giới dành cho người học, tổ chức doanh nghiệp và giáo viên dạy tiếng Nhật. Ở đây cung cấp cho người học tiếng Nhật một nơi để thực hành và chứng minh kỹ năng ngôn ngữ của họ với thế giới. Với kho đề thi tiếng Nhật online phong phú các bạn có thể thoải mái ôn thị ở mọi cấp độ. Bạn có thể xem qua những mẹo hay làm bài thi JLPT để giúp bài thi đạt kết quả cao hơn.

Một số điểm nổi bật của web thi thử JLPT miễn phí TryJLPT.com có thể bạn quan tâm:

 • Kho câu hỏi thi JLPT chính xác với số lượng lớn lên đến hàng nghìn câu hỏi cho tất cả các cấp độ thi JLPT.
 • đề thi tiếng Nhật riêng cho từng kỹ năng
 • Ngay sau khi nộp bài thi có đáp án đi kèm, tính năng tra cứu đáp án cho từng câu hỏi cụ thể: Điều này khá thuận lợi để chúng em có thể xem lại một lượt bài kiểm tra xem mình còn sai ở câu nào để có hướng khắc phục .
 • Hệ thống tự động đánh giá trình độ học viên dựa trên kết quả bài kiểm tra

Sau khi bạn nộp bài, hệ thống sẽ ngay lập tức đưa ra kết quả điểm số cũng như đánh giá năng lực của bạn trên từng phần thi. Qua phần đánh giá này, tôi nghĩ sẽ rất hữu ích trong việc định hướng lại cách học và cũng như phân bổ thời gian cho phần nào của bài kiểm tra để có kết quả cho bài kiểm tra tiếp theo.

Riki online

Riki Online đã tạo ra một giáo trình với 3 yếu tố cốt lõi bao gồm:

 • Chuyên gia hàng đầu

Với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, giỏi nhất Riki trong lĩnh vực luyện thi JLPT

 • Lộ trình học chuyên sâu

Lộ trình học được nghiên cứu bởi cả giáo viên người Nhật và người Việt sau đó chia thành 3 giai đoạn phù hợp với TTS, DHS, người đi làm.

 • Phục vụ tận tình

Ứng dụng học tiếng Nhật trực tuyến này được Riki Online viết ra với mục đích giúp đỡ và hỗ trợ các bạn học viên luyện thi JLPT một cách dễ dàng và đầy đủ kiến thức nhất, giúp học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị, dễ dàng và thuận tiện nhất.

Ứng dụng có đầy đủ các khóa học từ N5 đến N1, Kinh doanh, giao tiếp. Phân chia rõ ràng lộ trình học tập. Các tính năng chính bao gồm:

 • Xem video bài giảng ngay trên ứng dụng với đầy đủ tính năng.
 • Làm bài dễ dàng trên app, tính điểm và đánh giá kết quả.
 • Flashcard từ vựng chuyên ngành, dành riêng cho nền tảng APP giúp bạn dễ dàng ghi nhớ.
 • Thư viện miễn phí cho học sinh chưa theo học.

Nihonblog

Nihonblog là trang web cung cấp đề thi trực tuyến JLPT các cấp độ từ N5 đến N1 với những lợi thế như:

 • Tính toán thời gian làm bài và đánh giá xếp loại cho kết quả bài thi
 • Cung cấp nhiều kiến thức thú vị liên quan đến tiếng Nhật.

Dungmori

Ngoài những trang web trên thì đây cũng là một trang web luyện thi JLPT trực tuyến miễn phí khá tốt cho người học tiếng Nhật.

Trang web cung cấp các bài luyện thi JLPT theo từng cấp độ, có tính giờ, phân công các loại bài thi, đáp án sau khi nộp và xếp loại điểm số như các trang web trên. App sử dụng được trên 2 nền tảng Apple Store và Google Play.

Với những web thi thử JLPT miễn phí được nhắc đến trong bài viết, Mitaco hy vọng sẽ giúp bạn nắm được cấu trúc đề thi cũng như biết được bản thân đang mắc lỗi chỗ nào. Từ đó khắc phục để khi thi thật sẽ đạt kết quả cao.