Bởi không chỉ đến nơi mới có thể thư giãn mà cả chuyến bay cũng được tính. Nếu có chuyến bay tốt đồng nghĩa sẽ có sự trải nghiệm trọn vẹn hơn. Vậy hãy cùng tham khảo top 10 hãng hàng không Nhật Bản chất lượng trong bài viết dưới đây nhé.

Japan Airlines

Japan Airlines có trụ sở chính đặt tại Higashi-Shinagawa, Shinagawa-ku, Tokyo. Mã IATA của nó là JL, mã ICAO là JAL.

Japan Airlines hoạt động với mục đích cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, gia tăng giá trị doanh nghiệp và đóng góp cho sự phát triển từng ngày của xã hội." Sở hữu vé máy bay Japan Airlines hứa hẹn bạn sẽ có một trải nghiệm bay hoàn hảo.

Top 10 hãng hàng không Nhật Bản nên lựa chọn

All Nippon Airways

All Nippon Airways là hãng hàng không này là hãng hàng không nội địa và quốc tế lớn nhất Nhật Bản, xếp trên Japan Airlines - một trong những hãng hàng không Nhật Bản nên lựa chọn.

Dưới đây là một số thông tin chung về All Nippon Airways:

  • IATA: NHỎ
  • ICAO: ANA
  • Thành lập: 27/12/1952.
  • Trụ sở chính: Trung tâm thành phố Shiodome Minato, Tokyo, Nhật Bản.
  • Tầm nhìn chiến lược: Trở thành hãng hàng không hàng đầu thế giới về sự hài lòng của khách hàng và tạo ra giá trị.

Peach

Peach là hãng hàng không khá nổi tiếng và có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Kansai, Osaka.

Sẽ có 2 loại giá vé: Happy Peach và Happy Peach Plus. Nếu đã quyết định ngày khởi hành, bạn có thể chọn Happy Peach. Nếu bạn chưa quyết định ngày nào, hãy để trống và quyết định sau, sau đó chọn Happy Peach Plus. Và tất nhiên, mức giá của Happy Peach Plus sẽ cao hơn Happy Peach một chút, tùy thuộc vào chặng bay.

Peach có lúc sale mạnh, ví dụ như có thời điểm giảm giá 1 chiều tất cả các chặng nội địa là 1000 yên. Các bạn phái cử kỹ năng đặc định có thể theo dõi thông tin giảm giá của Peach tại trang chủ.

Vanilla Air

Vanilla Air thuộc tập đoàn ANA Holdings, đây là hãng hàng không tiên phong trong ngành vận tải giá rẻ ở châu Á, Vanilla Air đã tạo ra một xu hướng du lịch khác với xu hướng hiện tại trong khu vực.

Bên cạnh việc sở hữu đội bay hiện đại, Vanilla Air còn mang đến những sản phẩm, dịch vụ bổ sung thân thiện với người dùng với giá vé rẻ hàng ngày; mạng đường bay rộng khắp, tần suất bay ưu việt cùng các dịch vụ gia tăng như suất ăn, chọn chỗ ngồi, hành lý ký gửi.

StarFlyer

StarFlyer có những chính sách chiết khấu đặc biệt, chẳng hạn như chiết khấu một nửa cho các cổ đông của mình. Nếu bạn quyết định sử dụng hãng hàng không này thường xuyên thì bạn nên hỏi về chương trình này. Ngoài ra, với StarFlyer bạn có thể thay đổi hoàn và hủy vé.

Solaseed Air

Solaseed Air (LQ) là một trong những hãng hàng không Nhật Bản nên lựa chọn có trụ sở chính tại Miyazaki, tỉnh Miyazaki. Được thành lập vào năm 2002, hãng hàng không này trước đây có tên là Skynet Asia Airways.

Air Do

Air Do, trước đây gọi là Hokkaido International Airlines, là hãng hàng không khu vực của Nhật Bản có trụ sở tại Sân bay Sapporo Chitose. Hãng vận hành các dịch vụ nội địa đến các thành phố khác nhau trên khắp Nhật Bản bằng cách sử dụng một đội máy bay hỗn hợp.

Jetstar Japan

Với tầm nhìn “Làm cho thế giới của bạn dễ tiếp cận hơn”, Jetstar Japan đã khai trương đường bay nội địa từ tháng 7 năm 2012 và đường bay quốc tế từ tháng 2 năm 2015.

Tính đến thời điểm hiện tại Jetstar Japan đã phục vụ cho hơn 40 triệu du khách trong và ngoài nước. Jetstar Japan là liên doanh giữa Qantas Group, Japan Airlines và Tokyo Century Corporation. Jetstar Japan được dẫn dắt bởi Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Đại diện, Masaru Kataoka.

Skymark

Được thành lập vào năm 1996, Skymark (BC) là hãng hàng không có chi phí đi lại thấp và mang tính độc lập duy nhất. Skymark bay tới 11 điểm đến trên khắp Nhật Bản với đội bay gồm 27 chiếc Boeing 737-800.

Ibex

Ibex Airlines chuyên phục vụ các chuyến bay nội địa. Nếu bạn học tập và làm việc tại Nhật Bản và muốn đi du lịch đâu đó trên đất nước này, bạn có thể chọn đồng hành cùng hãng hàng không Ibex bởi sự tiện lợi trong khâu đặt vé và dịch vụ ưu việt của hãng.

Bài viết trên Mitaco vừa chia sẻ đến bạn những hãng hàng Nhật Bản nên lựa chọn. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn hãng hàng không phù hợp với lịch trình của mình.