Sáng ngày 18/06/2022, Mitaco đã tổ chức khai giảng lớp học thử tiếng Nhật Bản cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Nhật và có mong muốn tham gia tìm lớp học thử.

khai giảng lớp học thử tiếng nhật 1

khai giảng lớp học thử tiếng nhật 9

Lễ khai giảng được mở đầu với phần phát biểu của đại diện công ty bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền đại diện Ban Giám đốc nêu lên vai trò và mục đích của buổi học là chú trọng chất lượng đào tạo, nhằm giúp các bạn có cơ hội học tập, rèn luyện để phát huy tiềm năng cũng như mở ra cánh cửa tương lai.

khai giảng lớp học thử tiếng nhật 2

khai giảng lớp học thử tiếng nhật 7

Đến với Mitaco không chỉ là học tiếng Nhật mà còn để kiến tạo về nghề nghiệp, nhận ra bản thân phù hợp với ngành nghề nào, từ đó phát triển mạnh mẽ ưu điểm của bản thân. Nhưng sự thành đó có đến với các bạn hay không còn phải phụ thuộc vào ý chí của các bạn rất nhiều. Bởi Mitaco chỉ là người lái đò đưa ra những kiến thức cần thiết còn lại là phần của bạn.

khai giảng lớp học thử tiếng nhật 3khai giảng lớp học thử tiếng nhật 6

Mitaco rất vui mừng vì sự nhiệt tình và ham học hỏi của các bạn, luôn chú ý nghe giảng, tích cực tham gia phát biểu xây dựng bài. Sau buổi học khi được hỏi về cảm nhận của mình về lớp học thử, các bạn học sinh vui vẻ trả lời: “Em cảm thấy buổi học thử rất thú vị và bổ ích. Thầy/ Cô quan tâm tới vấn đề mà từng người gặp phải. Có những bài tập dù nhìn đơn giản nhưng khi giải quyết chúng em đã gặp rất nhiều khó khăn. Thầy rất kiên nhẫn để giúp đỡ chúng em trong từng bài giảng, bởi đây là lần đầu em được tiếp xúc với tiếng Nhật, nhờ thầy mà em đã dần làm quen và ngày càng yêu thích tiếng Nhật hơn”. Những chia sẻ của học viên là động lực để Mitaco mở rộng thêm chương trình, nhằm tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội học tập.

khai giảng lớp học thử tiếng nhật 4

khai giảng lớp học thử tiếng nhật 5

khai giảng lớp học thử tiếng nhật 8

khai giảng lớp học thử tiếng nhật 10

khai giảng lớp học thử tiếng nhật 11

Tại thời điểm hiện tại, Nhật Bản đang dần nới lỏng những chính sách nhập cảnh dành cho người nước ngoài nên đây được xem là cơ hội tốt để các bạn trẻ mong muốn du học hay tham gia xklđ sang Nhật. Nếu bạn quan tâm đến chương trình phái cử thực tập sinh tại Nhật, có thể liên hệ cho Mitaco để được tư vấn ngay nhé!