Công ty TNHH Thương mại và Phát triển nhân lực Miền Tây được đánh giá là một trong những công ty uy tín và đáng tin cậy bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực phái cử lao động đi Nhật.

Giới thiệu chung về công ty Mitaco

Công ty Mitaco chính thức được thành lập vào năm 2017. Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường xuất khẩu lao động được 6 năm nhưng hiện nay, Mitaco đã có cho mình một vị thế vững chắc với những bước phát triển vượt trội. Hành trình đi đến thành công như bây giờ, Mitaco đã trải qua nhiều bước ngoặt với những thăng trầm khác nhau.

Trên chặng đường phát triển trong 6 năm vừa qua, mỗi năm đều đánh dấu các sự kiện quan trọng giúp Mitaco trở nên phổ biến, thân thuộc và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều lao động. Trong đó, chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh là một trong những hoạt động thường niên, nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên và lao động nhất. Bên cạnh đó, Công ty Mitaco còn thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo nghề với nhiều đơn vị khác.

Đồng thời, Mitaco cũng tập trung đầu tư và phát triển các trung tâm Nhật ngữ Mitaco với mong muốn đem đến những chương trình giảng dạy chất lượng và hiệu quả nhất cho các học viên. Từ đó nâng cao trình độ tiếng Nhật và mở rộng cơ hội được đến Nhật làm việc cho nhiều lao động.

Hành trình hiện thực hóa ước mơ xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn nếu có người bạn đồng hành là công ty Mitaco. Đội ngũ nhân viên chất lượng cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp và quan trọng nhất là sự uy tín của Mitaco chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi các bạn đến với Mitaco.

Thông tin về chi nhánh và văn phòng tư vấn, trung tâm đào tạo chính thức của công ty Mitaco

Vừa qua để quá trình liên hệ và hợp tác với các đối tác, khách hàng được thuận lợi, công ty Mitaco thông báo về việc Chi nhánh và văn phòng tư vấn, trung tâm đào tạo chính thức. Nội dung cụ thể của thông báo như sau: 

Kính gửi: QUÝ ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Để thuận tiện cho việc liên hệ, giao dịch công việc, hợp tác và tránh nhầm lẫn thông tin, Công ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Nhân Lực Miền Tây (gọi tắt là Công ty Mitaco) xin thông báo đến tất cả Quý đối tác, khách hàng thông tin về chi nhánh, văn phòng tư vấn, trung tâm đào tạo chính thức của Công ty Mitaco như sau:

  1. Chi nhánh:

Công ty Mitaco hiện chỉ có 01 Chi nhánh tại TP.HCM, địa chỉ: Số 241A, đường Thống Nhất, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

  1. Văn phòng tư vấn, Trung tâm đào tạo:

Tại tỉnh Vĩnh Long:

  • Cơ sở 1: Trung tâm tư vấn, đào tạo - Địa chỉ số 112A Đinh Tiên Hoàng, phường 8, TP.Vĩnh Long (trường cao đẳng Vĩnh Long – Cổng C).
  •  Cơ sở 2: Văn phòng tư vấn – Địa chỉ số 62 Nguyễn Huệ, phường 2, TP. Vĩnh Long

Tại tỉnh Trà Vinh: Trung tâm tư vấn, đào tạo tại Trường Cao Đẳng Nghề Trà Vinh, Tp. Trà Vinh (ấp Vĩnh Yên, xã Long Đức, TP. Trà Vinh).

Ngoài Chi nhánh, Văn phòng tư vấn, Trung tâm đào tạo nêu trên thì Mitaco còn có các cộng tác viên hoạt động tại các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc. Mọi nhu cầu, vui lòng liên hệ với Mitaco tới bất kỳ cơ sở nào nêu trên để được hỗ trợ cung cấp thông tin nhân viên hoặc cộng tác viên đang hoạt động tại địa phương, nhằm tạo sự thuận lợi cho việc tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các Quý Đối Tác và Khách Hàng một cách tốt nhất.

Nếu bất kì thông tin đăng tải nào lấy tên Mitaco hoặc Công Ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Nhân Lực Miền Tây mà không phải những cơ sở nêu trên sẽ không trực thuộc việc quản lý của công ty Mitaco chúng tôi. Mọi tranh chấp sẽ không thuộc thẩm quyền của Công ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Nhân Lực Miền Tây (Mitaco).

Đối với các vấn đề xảy ra liên quan tới cộng tác viên của Mitaco, Mitaco sẽ hỗ trợ giải quyết căn cứ theo quy định trong nội dung Hợp Đồng được ký kết giữa Mitaco với cộng tác viên đó. Trường hợp Hợp Đồng được ký giữa cộng tác viên đó với Quý đối tác và khách hàng, Mitaco sẽ không chịu trách nhiệm cho những yếu tố phát sinh từ hợp đồng đó.

Mọi vướng mắc vui lòng liên hệ tới số HOTLINE: 0338 55 66 77 của Công ty Mitaco để được kịp thời giải đáp.

Nơi nhận:

Như trên;

Các Trung tâm;

Phòng Kinh doanh;

Lưu HC.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC MIỀN TÂY

                 GIÁM ĐỐC

                     (đã ký)