Kinh nghiệm chinh phục tiếng Nhật của Thùy

Học tiếng Nhật bắt đầu rất dễ nản do có đến tận 2 bảng chữ cái cùng vô số kanji. Nhưng khi lên cho mình lộ trình học hợp lý để từng bước chinh phục được Kanji thì mình càng học càng thấy thích và thấy nó có sự hấp dẫn cực kỳ lớn. Phạm Ngọc Thùy – Gương mặt N3 đến từ Mitaco chia sẻ.

Khi có cho mình sự yêu thích nhất định với Tiếng Nhật rồi chúng ta chỉ cần nghiêm túc và dành thời gian mỗi ngày để chinh phục nó. Từ đó việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn.

Sau thời gian dài nỗ lực không ngừng nghỉ, Ngọc Thùy đã có cho mình chứng chỉ N3 và đang tiếp tục nỗ lực để lấy được chứng chỉ N2 sớm nhất.

Lời khuyên của Thùy dành cho các bạn học viên Mitaco

Các bạn hãy cố gắng học thật nhiều vào, đừng bỏ cuộc vì khi biết được càng nhiều, càng thành thạo Tiếng Nhật thì khi sang Nhật bản thân sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Tranh thủ thời gian khi còn ở Việt Nam để thi lấy bằng năng lực tiếng Nhật, chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta sau này, con đường tương lai sẽ mở rộng hơn nhiều đấy.

Lời tri ân dành cho trung tâm Nhật ngữ Mitaco

"Nhân đây em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Thầy, Cô tại trung tâm Nhật Ngữ Mitaco đã giúp đỡ và chỉ dạy tận tình cho em trong suốt thời gian qua. Cảm ơn Thầy Cô đã định hướng, giải đáp thắc mắc và động viên em để em có được như ngày hôm nay"

Cuối cùng Mitaco xin gửi lời chúc mừng đến Gương Mặt N3 của Mitaco Phạm Ngọc Thùy nhé. Chúc em luôn thành công!