Ngay khi học hết cấp 3 em đã trực tiếp liên hệ với Mitaco và muốn được theo học Nhật Ngữ cũng như lựa chọn đơn hàng để đi Nhật. Với định hướng rõ ràng, Yến Thi đã không ngừng nỗ lực khẳng định bản thân và chinh phục thứ tiếng được đánh giá khó bậc nhất Thế Giới này.

Mới đây em đã chính thức nắm trong tay chứng chỉ N4 Nhật Ngữ và vào ngày 15/05/2022 này em sẽ dự kiến xuất cảnh và bước sang Nhật Bản làm việc.

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật của Yến Thi

Đối với bản thân em việc khó khăn nhất khi học tiếng Nhật là học kanji. Lúc đầu học mọi thứ cứ rối tung hết cả lên và không thể hiểu được. Tuy nhiên với nỗ lực của bản thân, mỗi ngày em luôn tự nhủ phải tự giác học tập thật chăm chỉ. Dần dần em trở nên yêu thích tiếng Nhật và tìm thấy những niềm vui trong quá trình học tập của mình.

Lời tri ân của Yến Thi dành cho trung tâm Nhật Ngữ Mitaco

Qua đây em cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các Thầy Cô tại trung tâm Nhật Ngữ Mitaco đã hết lòng dạy dỗ chúng em, tạo ra nhiều hoạt động bổ ích cho chúng em vừa học vừa chơi.

Cảm ơn Thầy Cô đã chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm sống cũng như văn hóa Nhật Bản cho chúng em hiểu rõ hơn về đất nước mà mình sẽ gắn bó sau này.

Lời khuyên dành cho các bạn

Hiện tại Nhật Bản đã mở cửa trở lại rồi, nên em chỉ muốn nhắn nhủ đến các bạn là hãy chăm chỉ học tập, rèn luyện để nhanh chóng được xuất cảnh nhé. Đừng nản lòng, hãy luôn cố gắng thì quả ngọt sẽ đến thôi.

Cuối cùng Mitaco xin được gửi lời chúc mừng đến gương mặt N4 Nguyễn Thị Yến Thi. Chúc em tới đây sẽ có chuyến bay bình an và luôn thành công trên con đường chinh phục Nhật Bản của mình.