Khi các bạn cùng trang lứa rủ nhau đi uống trà sữa thì Ngân đang cặm cụi học từ vựng, khi bạn bè tụ tập chơi game thì Ngân đang “Cày ngữ pháp”, Khi các bạn cùng nhau tán gẫu thì Ngân đang luyện Kanji xuyên đêm…

Đổi lại khi 19 tuổi, cô gái trẻ sinh năm 2001 đã nắm trong tay chứng chỉ N3 và sẵn sàng xuất cảnh tự tin lập nghiệp nơi Nhật Bản xa xôi.

Kinh nghiệm học tiếng Nhật của Thúy Ngân

Khi được hỏi về kinh nghiệm học Tiếng Nhật thì Thúy Ngân chia sẻ: “Việc khó khăn nhất khi bắt đầu học tiếng Nhật chính là bảng chữ cái. Tuy nhiên khi thuộc được chữ cái rồi thì việc học không còn quá khó nữa. Lâu dần em thấy có hứng thú hơn với việc học từ vựng và kanji”. Điều này đã giúp Ngân trở thành một gương mặt N3 xuất sắc.

Vì vậy bí quyết để học Tiếng Nhật là hãy bắt đầu thật chậm, học thật kỹ và thật chắc những bước đầu tiên để làm đệm cho những bài khó hơn. Từ đó việc chinh phục Tiếng Nhật không còn quá “Khủng khiếp” nữa.

Lời nhắn gửi đầy chân thành tới cô gái đến từ Vĩnh Long

Sau khi chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Nhật, Thúy Ngân - Gương mặt N3 đến từ Mitaco cũng không quên gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất đến các Thầy Cô tại Trung Tâm Nhật Ngữ Mitaco.

Cảm ơn Thầy Cô đã tận tâm dạy bảo, đã cho Ngân cùng các bạn những kiến thức bổ ích để không ngừng trau dồi thêm những kiến thức tuyệt vời trước khi sang Nhật Bản làm việc.

Dù tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, thời gian chờ xuất cảnh khá dài. Tuy nhiên Cô gái 21 tuổi không vì vậy mà buồn lòng. Thúy Ngân sẽ nhân dịp này tiếp tục học và thi để lấy chứng chỉ N2… trong thời gian chờ đợi.

Dự kiến Thúy Ngân sẽ xuất cảnh vào giữa năm 2022 sắp tới. Một lần nữa Mitaco chúc mừng Thúy Ngân, Chúc em luôn thành công trên con đường sắp tới nhé!