Sở hữu sự kỷ luật và tính kiên nhẫn đáng kinh ngạc, cô gái xứ Huế đã thành công đạt được cho mình một cột mốc quan trọng trên con đường thăng tiến sự nghiệp trong tương lai đó chính là đạt được tấm bằng N4. Xác định hướng đi rõ ràng, Quỳnh Nhi không hề dừng lại ở đây mà vẫn tiếp tục học hỏi và trau dồi thêm nhiều kỹ năng để chuẩn bị cho các cơ hội mới. 

Chia sẻ thực tế về hành trình học tiếng Nhật của Quỳnh Nhi

Bạn cho biết khi mới bắt đầu học tiếng Nhật, bản thân cũng như nhiều học viên khác đều gặp phải những khó khăn, áp lực. Ngoài Kanji thì 2 bảng Hiragana và Katakana đều rất vất vả để học thuộc khi mới bắt đầu. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian, Quỳnh Nhi dần ghi nhớ các mặt chữ và sử dụng chúng nhuần nhuyễn hơn trong các cuộc sống hằng ngày. Tưởng chừng thử thách đã qua thế nhưng việc tiếp xúc với nét và bộ của bảng Kanji lại tiếp tục gây nên những trở ngại lớn khiến cô gái trẻ trở nên đau đầu, chán nản. 

Thế nhưng bằng niềm yêu thích với văn hóa Nhật Bản trong lĩnh vực Anime, âm nhạc thì việc học Kanji lại dần dần trở thành niềm yêu thích của Quỳnh Nhi và khiến bạn cảm thấy có động lực hơn trong việc học tiếng Nhật. 

Lời tri ân của Quỳnh Nhi đến với Mitaco 

Trải qua khoảng thời gian đào tạo tại trung tâm Nhật Ngữ Mitaco. Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô tại trụ sở Vĩnh Long và Hồ Chí Minh đã dành hết sự tận tâm và luôn luôn nhiệt tình chỉ dạy cho các học viên bất kể thời gian, địa điểm.

Không chỉ là những con chữ, bài giảng trên lớp học mà em còn vô cùng biết ơn khi mọi người đã dành thời gian để chia sẻ thêm về những kinh nghiệm sống quý giá nhằm giúp ích cho công việc ở Nhật sau này. 

Lời khuyên dành cho các bạn

Các bạn à! Thanh xuân của mỗi chúng ta là quãng đời vô giá và ngắn ngủi. Nhi mong các bạn sẽ luôn tận dụng thời gian còn trẻ để học hành, trải nghiệm nhằm sớm thực hiện những mục tiêu còn đang dang dở mà các bạn luôn ấp ủ. Hãy tiếp giữ lấy ngọn lửa đam mê để nhanh chóng xuất cảnh. Giây phút đặt chân đến xứ sở hoa anh đào thì mọi sự cố gắng, nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng thôi! Nhi mong các bạn hãy luôn tự tin và tích cực nhé!

Lời cuối, Mitaco xin chúc mừng Nguyễn Thị Quỳnh Nhi đã trở thành gương mặt N4 và chính thức ghi tên mình trên bảng thành tích của Mitaco. Hy vọng trong thời gian sắp tới bạn sẽ có một hành trình suôn sẻ và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống mới của mình tại Nhật Bản.