Thấu hiểu ngôn ngữ là cầu nối quan trọng giúp bản thân được thành công và trọng dụng trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản, Huỳnh Giao đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho nhiệm vụ học tập ngôn ngữ Nhật. Em chính thức đạt chứng chỉ N5 vào tháng 12/2023 sau nhiều tháng miệt mài với sách vở. 

Chia sẻ về quá trình học tiếng Nhật của Huỳnh Giao

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ hoàn toàn khác với tiếng Việt, cũng vì thế mà Giao gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này. Nhưng với niềm tin, ngôn ngữ sẽ giúp con đường sự nghiệp tại Nhật Bản của mình thuận lợi hơn, cùng với sự giúp đỡ hết mình của các thầy cô Mitaco, em đã nhanh chóng làm quen và tiến bộ với tiếng Nhật. 

Với suy nghĩ, cái gì làm nhiều thì ắt sẽ giỏi, Giao đã dành nhiều giờ để rèn luyện hán tự, giao tiếp tiếng Nhật, đồng thời kết hợp với nhiều cách học đa dạng, Giao đã từng bước biến tiếng Nhật từ một ngôn ngữ xa lạ thành một ngôn ngữ quen thuộc với chính mình. 

Lời khuyên dành cho học viên Mitaco

Bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Nhật có thể khiến bạn choáng ngợp, nhưng đừng lo lắng! Hãy ghi nhớ 3 điều sau: Kiên trì là chìa khóa đầu tiên, học tập đều đặn mỗi ngày là chìa khóa thứ hai và thoải mái không căng thẳng là chìa khóa thứ ba. Hãy biến việc học tiếng Nhật thành một cuộc phiêu lưu thú vị, bạn sẽ đạt được thành công!

Lời tri ân của Huỳnh Giao dành cho Mitaco 

Trong quá trình chinh phục kết quả N5, Giao đã đôi lần muốn bỏ cuộc vì sự lạ lẫm của ngôn ngữ này. Nhưng thật may khi em vẫn luôn có thầy cô Mitaco bên cạnh. Với bề dày kinh nghiệm, kho tàng kiến thức rộng lớn cùng sự nhiệt tâm của mình, các thầy cô đã giúp em tự tin hơn với tiếng Nhật.  

Trong quá trình học, em chắc chắn không thể tránh khỏi những lỗi nhỏ lặp đi lặp lại, nhưng rất may mắn là thầy cô đã kiên nhẫn quan sát, sửa chữa để em ngày càng hoàn thiện hơn. Không chỉ là những tiết học trên lớp, thầy cô đã hỗ trợ em và các bạn phụ đạo ngoài giờ. Em rất cảm ơn vì khoảng thời gian đồng hành không hề ngơi nghỉ mà thầy cô đã dành cho em. 

Cuối cùng Mitaco xin gửi lời chúc mừng đến Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Gương mặt N5 của Mitaco. Chúc em sẽ luôn mạnh mẽ và thành công trên con đường phía trước.