Ngày thành lập công ty là một ngày trọng đại, mang ý nghĩa to lớn với công ty. Đó là ngày bắt đầu sự ra đời hoạt động của doanh nghiệp. Ngày thành lập có thể là ngày ghi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc có thể là ngày mà doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động.

Chặng đường đầy ý nghĩa của công ty Mitaco

5 năm là quãng thời gian đầy ý nghĩa và tuyệt vời của công ty Mitaco. Cảm ơn vì các bạn nhân viên đã là người đồng hành, cùng tạo nên những thành công. Đến nay, công ty Mitaco cũng khẳng định được thương hiệu và có được chỗ đứng nhất định trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đồng thời các chương trình về du học Nhật và tư vấn việc làm cũng không ngừng phát triển một cách mạnh mẽ.

Mừng 3 năm thành lập Công Ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Nhân Lực Miền Tây (Mitaco)

Để có thể hoạt động, duy trì sự phát triển và ổn định, công ty, ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Vì vậy, nhìn lại những gì đã qua, chúng ta có quyền tự hào về những gì đã đạt được. Đại dương còn rộng, hành trình phía trước còn dài, còn rất nhiều gian nan thử thách. Nhưng bằng tất cả nghị lực và quyết tâm của mình, cùng với sự gắn kết của toàn thể anh chị em nhân viên; tin chắc rằng, công ty Mitaco sẽ luôn vững vàng và tự tin. 

Đại diện lãnh đạo công ty Mitaco có những phát biểu xúc động

Không quá nặng nề về hình thức, buổi Lễ kỷ niệm chỉ đơn giản như một dịp để các thành viên qua nhiều thế hệ có dịp được quây quần bên nhau cùng ôn lại những kỉ niệm đã qua, những thành quả đã cùng nhau đạt được. 

Trong không gian ấm cúng của buổi kỷ niệm, ban lãnh đạo công ty đã có những phát biểu đầy xúc động. Đồng thời, Mitaco cũng đã biểu dương, khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho công ty. Việc biểu dương, khen thưởng giúp nhân viên cảm thấy sự cống hiến của mình đã được công ty công nhận. Đây cũng chính là tiền đề tất cả tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa.

Mitaco bật mí quá trình chuẩn bị ngày tổ chức lễ kỷ niệm công ty

Mặc dù đây chỉ là một bữa tiệc nho nhỏ, nhưng công ty cũng đã lên những ý tưởng và kế hoạch thể để buổi lễ kỷ niệm được diễn ra một cách thuận lợi. Kế hoạch bao gồm một số nội dung sau:

Mừng 3 năm thành lập Công Ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Nhân Lực Miền Tây (Mitaco)

 Xây dựng chủ đề cho buổi lễ kỷ niệm: Khi đã xác định được chủ đề rõ ràng thì mọi vấn đề liên quan đến sự kiện (banner, backdrop, hoa trang trí…), kịch bản, hoạt động chương trình sẽ rõ ràng và có định hướng.

 Xác định đối tượng khách mời tham dự lễ kỷ niệm: Bên cạnh tập thể nhân viên Mitaco, công ty còn mời thêm quý đối tác và những khách hàng thân thiết. 

Xác định thời gian, địa điểm tổ chức: Thời gian hợp lý sẽ giúp tất cả các khách mời đều có thể đến tham dự. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn địa điểm phù hợp, thuận tiện cho việc setup sân khấu và tổ chức chương trình.

Dự trù chi phí tổ chức: Dựa vào quy mô chương trình và cột mốc sự kiện để dự trù kinh phí phù hợp. Cần tính toán các hạng mục chi tiết để phân bổ chi phí sao cho cân đối, tránh tối đa các khoản chi phí phát sinh.

Lên thiết kế, in ấn, background: Thiết kế đẹp, có tính thẩm mỹ và thể hiện được những nét riêng của doanh nghiệp sẽ giúp tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp, thu hút khách mời và giúp truyền thông mạnh mẽ.

Xây dựng kịch bản cụ thể: Việc lên kịch bản cho buổi lễ kỷ niệm rất quan trọng, nó sẽ giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ và hạn chế những rủi ro. 

Đây là những bật mí nho nhỏ của công ty, hi vọng có thể giúp ích cho các bạn. Cuối cùng, buổi lễ khép lại với nhiều dư âm đẹp và cùng với đó cũng là những khát vọng trong tương lai của Mitaco. Tin rằng không ai tham dự buổi tiệc có thể quên được những tiếng cười, niềm vui và sự ấn tượng về một tập thể ấm áp thân thương, năng động và tràn đầy nhiệt huyết.