Team Building 2024 - Sự kiện giúp gắn kết toàn thể nhân viên Mitaco

Đầu năm 2024, Mitaco quyết định hội tụ 3 văn phòng Vĩnh Long, TPHCM, Trà Vinh tại Somo Farm Cửu Long để tổ chức một buổi gặp mặt, vui chơi thật hoành tráng và náo nhiệt. Tại đây, toàn thể nhân viên của 3 văn phòng có dịp được gặp gỡ trực tiếp, chia sẻ và hỏi thăm nhau nhiều hơn sau 12 tháng làm việc cùng nhau.

Mọi người không quãng đường xa, xuất phát từ TPHCM, Trung Tâm Vĩnh Long, Trà Vinh để có mặt tại điểm hẹn đúng giờ và chào mừng nhau bằng những cái ôm, cái bắt tay cùng một bữa cơm thân tình trước khi bắt đầu tham gia các hoạt động Team Building tiếp theo.

Nội dung chương trình Team Building 2024 của Mitaco 

Chương trình Team Building của Mitaco đã nhận được sự tham gia của 100% Cán Bộ Nhân Viên của công ty. Mọi người đã cùng nhau trải qua 5 trò chơi trong nhà và ngoài trời đầy vui nhộn. Không chỉ là cơ hội để các nhân viên rèn luyện thể lực, khả năng sáng tạo và làm việc nhóm, sự kiện Team Building này còn là cầu nối để gắn kết lãnh đạo với nhân viên, gắn kết các nhân viên với nhau và gắn kết các văn phòng với nhau.

Màu cờ sắc áo

Màu cờ sắc áo là trò chơi đầu tiên mà các thành viên Mitaco tham gia. Trò chơi yêu cầu sự kết nối nhịp nhàng giữa các thành viên. Rất hạnh phúc khi tất cả mọi người đều xuất sắc hoàn thành.

* Luật chơi:

 • Mỗi đội chơi xếp thành một hàng dọc;
 • Khi có hiệu lệnh của MC, đội trưởng sẽ là người mặc áo cho từng thành viên;
 • Đội nào mặc hết áo trong thời gian nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Trình diễn đội

Trình diễn đội là phần trò chơi mang tính chất khởi động khí thế của tất cả thành viên. Qua tên đội, logo và slogan tự sáng tạo, các đội sẽ cho mọi người thấy được nhiệt huyết và tinh thần của mình.

* Luật chơi:

 • Sau khi mỗi đội có màu áo & hoàn thành bảng tên của đội mình, lần lượt từng đội chơi sẽ thuyết trình về đội của mình bao gồm: Ý tưởng tên đội - slogan - ý nghĩa bảng tên;
 • Đội nào có nội dung & phần thuyết trình ấn tượng nhất sẽ được cộng điểm ưu tiên.

Tháp thương hiệu

Tháp thương hiệu là trò chơi cho các thành viên thỏa sức sáng tạo. Với những vật liệu đơn giản là ống hút, giấy, kéo và màu vẽ, các đội đã cùng nhau tạo ra những tác phẩm ấn tượng.

* Luật chơi

 • Các đội chơi nhận bộ dụng cụ từ BTC gồm: viết, giấy, que gỗ, băng keo, bong bóng…;
 • Trong thời gian 20 phút, đội chơi nhanh chóng xây dựng 1 ngọn tháp chắc chắn và cao nhất có thể về thương hiệu của chúng ta.

Kiệu nhau về đích

Đây là trò chơi ngoài trời đầu tiên sau chuỗi trò chơi trong nhà của sự kiện Team Building 2024. Kiệu nhau về đích là trò chơi giúp các nhân viên rèn luyện thể lực và khả năng làm việc nhóm hiệu quả.

* Luật chơi

 • Ban tổ chức cung cấp cho mỗi đội chơi 10 quả bóng;
 • Nhiệm vụ của các đội chơi ở mỗi lượt cửa 2 thành viên kiệu một thành viên cầm quả bóng trên tay di chuyển từ điểm A đến điểm B thả quả bóng vào rổ;
 • Đội nào hoàn thành đưa 10 quả bóng vào rổ nhanh nhất sẽ chiến thắng.

Tình bạn gắn kết

Tình bạn gắn kết là trò chơi thể lực yêu cầu sự kết hợp giữa các người chơi. Trò chơi có luật chơi đơn giản nhưng độ khó tương đối cao khi mỗi người chơi phải kết hợp nhịp nhàng đến từng bước.

* Luật chơi

 • Ban tổ chức cung cấp cho mỗi đội chơi 2 thanh tre dài 1m5, 1 cái rổ và 10 quả bóng;
 • Nhiệm vụ của các đội chơi mỗi lượt cử ra 3 thành viên kẹp thanh tre vào cánh tay di chuyển từ điểm A đến B gấp quả bóng và di chuyển trở lại điểm A bỏ vào rổ;
 • Đội nào hoàn thành gấp 10 quả bóng trong thời gian sớm nhất sẽ chiến thắng.

Vượt chướng ngại vật liên hoàn

Vượt chướng ngại vật liên hoàn là trò chơi yêu cầu nhiều thể lực trong sự kiện Team Building lần này của Mitaco. Các thành viên sẽ lần lượt vượt qua các chướng ngại vật như dây giăng, sa hình lưới, cầu khỉ để về đến đích.

* Luật chơi:

 • Các đội chơi xếp thành hàng dọc, số lượng thành viên đều nhau;
 • Các thành viên lần lượt từng thành viên di chuyển từ điểm A vượt qua dây văng, chui qua sa hình lưới, vượt qua cầu khỉ đến điểm B;
 • Đội nào hoàn thành thử thách trong thời gian sớm nhất sẽ dành chiến thắng.

Toàn thể công ty Mitaco chụp ảnh kỷ niệm

Kết thúc 2 phần chơi trong nhà và ngoài trời, các thành viên công ty lúc này đã thấm mệt nhưng không thể nào bỏ qua màn chụp ảnh lưu niệm cuối. Toàn thể lãnh đạo và nhân viên Mitaco đã có những tấm ảnh tập thể đầy ý nghĩa để lưu giữ kỷ niệm đặc biệt này.

Nhân viên Mitaco trải nghiệm gói bánh Tét, làm mứt Tết và đi cà kheo 

Các hoạt động thú vị chưa dừng lại ở đó, các nhân viên Mitaco đã có cơ hội được tự mình gói những chiếc bánh Tét xinh xắn, làm những mẻ mứt đa sắc màu và thử sức với bộ môn đi cà kheo. Tất cả các hoạt động dường như đã gợi nhớ thành công ký ức của Tết Việt Nam trong tâm trí của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Mitaco.

Lời kết

Mitaco xin chân thành cảm ơn các nhân viên đã không quãng đường xa, dành thời gian để hội tụ về Vĩnh Long và tham gia sự kiện ý nghĩa này. Chúng tôi chúc các bạn có một năm 2024 tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và may mắn.