Đừng tìm đâu xa vì Mitaco là nơi hội tụ đầy đủ những tố chất mà một trung tâm Nhật ngữ đáng tin cậy cần có. Vậy hãy cùng xem Mitaco là nơi như thế nào trong bài viết dưới đây nhé.

Sứ mệnh đào tạo Nhật Ngữ

Mitaco là địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh lựa chọn và yên tâm khi cho con em mình sang học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản vì luôn tạo ra giá trị lớn nhất cho học sinh Việt Nam.

Trung tâm học tiếng Nhật ở HCM Mitaco sẽ mang đến cho bạn cơ hội được học tập và phát triển bản thân tại nền giáo dục lớn nhất thế giới như Nhật Bản… Luôn hỗ trợ để bạn chắp cánh ước mơ du học trong tầm tay. Định hướng lộ trình học một cách đầy đủ, rõ ràng, chi tiết và tỉ mỉ.

Mitaco trung tâm học tiếng Nhật ở HCM uy tín

Mitaco trang bị cho các bạn phái cử thực tập sinh kỹ năng các kỹ năng ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao, bên cạnh đó sẽ có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm và phát triển tư duy, kỹ năng ngoại ngữ bản xứ, các kỹ năng tư duy khác trong cuộc sống thông qua các bài học trên lớp với giáo viên và các bài học giao tiếp với người Nhật.

Tổng quan về chương trình đào tạo Nhật Ngữ tại Mitaco

Trong suốt thời gian dài hoạt động, Mitaco đã hiểu rằng giáo dục và việc làm là cơ sở cốt lõi song hành để tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Vì vậy, mục tiêu của Mitaco là biến nguồn nhân lực Việt Nam khi học tập và làm việc tại Nhật Bản trở nên tốt nhất, giá trị nhất và tương lai nhất. Và cách mà Mitaco làm như sau:

  • Tất cả học viên khi đến với Mitaco sẽ được đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến trung cấp để có vốn từ vựng cần thiết sử dụng trong công việc.
  • Tất cả các khóa học tiếng Nhật đều được Mitaco lồng ghép kiến thức thực tế từ văn hóa sống và làm việc của Nhật Bản.
  • Ngoài ra, bên cạnh việc đào tạo tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, Mitaco sẽ tùy theo từng trình độ, ngành nghề mà tiến hành đào tạo chuyên sâu. Đảm bảo mỗi cá nhân, mỗi thành viên bay sang Nhật Bản với tên gọi Mitaco luôn có những hành trang tốt nhất để đảm bảo cho cuộc sống, công việc tại Nhật Bản suôn sẻ và hội nhập nhanh nhất.
  • Bài giảng phong phú tạo hứng thú học tập và giúp bạn phát triển tốt nhất cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Nhật.
  • Mitaco thường xuyên tổ chức những hoạt động vừa mang tính giải trí giúp các bạn xóa tan stress sau những ngày học đồng thời tạo môi trường để tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản.

Các chương trình đào tạo tại Mitaco

Tại Mitaco, chúng tôi chia ra nhiều chương trình đào tạo để đảm bảo mỗi học viên sẽ chọn được lớp học phù hợp nhất. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu trực tiếp đi Nhật và đơn hàng là gì, Mitaco sẽ đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành. Đảm bảo rút ngắn thời gian học mà học viên vẫn tiếp thu được lượng kiến thức tốt nhất.

Đào tạo Tiếng Nhật dành cho thực tập tại Nhật Bản

Khóa đào tạo tiếng Nhật dành cho thực tập sinh, thực tập sinh phải thi đạt N5 và hoàn thành N4 trước khi xuất cảnh. Đây là 2 cấp độ cơ bản nhất trong tiếng Nhật mà bất kỳ thực tập sinh hay sinh viên du học Nhật Bản nào cũng phải hoàn thành.

Đào tạo Tiếng Nhật cho Kỹ sư, Thực tập sinh hộ lý, kỹ năng đặc định

Đối với những người đi xuất khẩu lao động theo diện kỹ sư, hộ lý thực tập sinh hoặc kỹ năng đặc biệt cần phải hoàn thành chương trình N5, N4, N3 trước khi xuất cảnh. Điều đó có nghĩa là bạn phải đọc các lĩnh vực trung bình hàng ngày và hiểu nội dung của các cuộc hội thoại.

Đào tạo Tiếng Nhật dành cho diện du học

Các bạn đi du học Nhật Bản bắt buộc phải thi đậu chương trình N5 và hoàn thành N4 trước khi xuất cảnh.

Đào tạo Tiếng Nhật phổ thông

Đây là khóa học dành cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật để đi du học, lao động hoặc làm việc trong nước. Mitaco có chương trình học linh hoạt bao gồm các lớp từ N5, N4, N3, các lớp giao tiếp, luyện thi cấp tốc,… đảm bảo bạn chọn được lớp phù hợp .

Các bạn cũng lưu ý, đối với ai đăng ký đi Nhật là muốn đi nhanh, đi ngay. Tuy nhiên, việc dành thời gian từ 3 đến 6 tháng để trau dồi vốn từ vựng, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật là vô cùng cần thiết, là cầu nối và đòn bẩy giúp bạn sinh sống và làm việc tại Nhật Bản tốt hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Lý do nên chọn Nhật ngữ Mitaco?

Mitaco trung tâm học tiếng Nhật ở HCM uy tín là sự lựa chọn của nhiều bạn vì:

  • Sở hữu một đội ngũ giáo viên bản xứ người Nhật với trình độ chuyên môn cao.
  • Giảng viên người Việt Nam tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Tập trung hỗ trợ phát triển cho từng học viên tham gia khóa học.
  • Luôn hoạt động với phương châm tận tâm, nhiệt tình và đầy nhiệt huyết với mọi đối tượng học viên. Áp dụng lối giảng dạy vui tươi, trẻ trung phù hợp với GenZ.
  • Chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp, phát triển về quy mô đào tạo, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức bổ ích, để có thể dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ.
  • Các bạn còn được tham gia các sự kiện, chương trình ngoại khóa… do Mitaco tổ chức nhằm giúp các bạn có những trải nghiệm mới mẻ hơn về Nhật Bản.

Với những gì bạn có thể thấy được về Mitaco trung tâm Nhật ngữ học tiếng Nhật ở HCM chất lượng. Hy vọng bạn sẽ chọn chúng tôi để cùng đồng hành trên con đường thắp sáng tương lai phía trước.