Dưới tác động của dịch covid-19 năm 2021- 2022 là một năm vô vàn khó khăn cho toàn xã hội nói chung và cho Công ty Mitaco nói riêng, mọi hoạt động kinh doanh bị đình trệ.

Mitaco trao học bổng cho hssv trường Cdvl

Tuy nhiên với tinh thần tương thân tương ái Công ty tham gia nhiều hoạt động đóng góp, hỗ trợ cho bà con tỉnh nhà vượt qua khó khăn covid- 19 với số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Mitaco trao học bổng cho hssv trường Cdvl 1

Với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong học sinh tinh thần vượt khó vươn lên, đồng thời tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão ước mơ sống cho mình và cho xã hội.

Mitaco trao học bổng cho hssv trường Cdvl 2

Chương trình trao học bổng, trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Cao đẳng Vĩnh Long năm học 2022 – 2023 Công ty Mitaco hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng vào quỹ học bổng của trường nhằm giúp nhà trường có điều kiện chăm lo, giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và góp phần giúp Nhà trường hoàn thành sự nghiệp giáo dục của mình.

Mitaco trao học bổng cho hssv trường CdvlMitaco trao học bổng cho hssv trường Cdvl 4

Và đây cũng chính là chương trình thể hiện sự quan tâm, mục tiêu hoạt động luôn hướng đến những điều tốt đẹp của Mitaco. Mong rằng qua chương trình này Mitaco đã góp phần đưa hình ảnh, nền văn hóa Nhật Bản đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên tại Vĩnh Long.