Biết được những mệt mỏi, căng thẳng của các em sau giờ học dài. Sự kiện này chắc chắn đã tạo ra một sân chơi lành mạnh giúp giải tỏa và thắt chặt mối quan hệ của tất cả những người đang có mặt tại cơ sở Vĩnh Long.

Nội dung chương trình

Trò chơi vận động

Các chương trình diễn ra trong hội thao bao gồm hai phần đó là trò chơi vận động và thử thách sáng tạo. Tiếp sau đó là phần bế mạc và trao phần thưởng đến với những đội thắng cuộc. Cuối cùng để tổng kết lại ngày lễ tuyệt vời này, mọi người đã cùng nhau tham dự buổi tiệc liên hoan và giao lưu văn nghệ. 

1. Kéo Co

 • Thời gian: 30 phút.
 • Đội tham gia: 5 đội mỗi đội 10 người (5 nam 5 nữ).
 • Thời gian dự kiến: 15 phút.
 • Quy tắc trò chơi: 1 đội ưu tiên thăm trắng vào thẳng tranh nhất nhì, 2 cặp đội còn lại tranh vào chung kết.

2. Chuyền bột

 • Thời gian: 30 phút.
 • Đội tham gia: 5 đội mỗi đội 8 bạn (nam nữ).
 • Thời gian dự kiến: 15 phút.
 • Quy tắc trò chơi: 5 đội xếp thành 5 hàng mỗi hàng 8 bạn miệng ngậm thìa, lấy bột và chuyền cho các bạn trong hàng đến bạn cuối cùng cho vào ly đựng, đến 15 phút cân bột quyết định thắng thua.

3. Cho bé ăn dặm

 • Thời gian : 15 phút
 • Đội tham gia: 5 đội 1 đội 3 bạn (nam nữ)
 • Thời gian dự kiến: 15 phút
 • Mô tả trò chơi: 1 bạn nam đứng sau ghế được bịt mắt và dùng muỗng đút sữa chua vào miệng bạn nữ cũng bịt mắt với sự hướng dẫn của bạn còn lại và khán giả (không được đổ sữa chua xuống đất)

Chơi sáng tạo - Thi biểu diễn thời trang phế liệu tái chế

Sau những trò chơi kiểm tra thể lực và sức khỏe của bạn thì chương trình tiếp tục di chuyển đến phần thử thách sáng tạo. Với nội dung là thi biểu diễn thời trang với các bộ “cánh” được làm từ thời trang phế liệu tái chế. Mỗi đội đã phải chuẩn bị 2 bộ trang phục và chọn ra các ứng viên phù hợp nhất để trình diễn chúng. Mọi hình thức về sản phẩm cuối cùng như kỹ năng thiết kế, khả năng trình diễn của mẫu được ban tổ chức ghi nhận và chấm điểm.

Ngoài ra sau khi phần “Catwalk” kết thúc, mỗi đội còn phải thuyết trình về những cảm hứng cho ý tưởng của trang phục. Kết quả cuộc thi được công bố dựa vào 3 tiêu chí như sau:” Sáng Tạo - Đẹp – Thuyết trình trôi chảy ”. Đặc biệt hơn, với cơ cấu nhân hai số điểm thì phần thi này đã giúp cho các đội yếu thế có thể “vượt dòng” ngoạn mục và giành lấy thứ hạng cao trong cuộc tranh tài.

Bế mạc và trao phần thưởng

Sau khi tổng kết kỹ càng số điểm từ các phần thi của mỗi đội. Ban tổ chức đã công bố những đội thắng cuộc và bắt đầu trao phần thưởng cho từng bạn. Đây không chỉ là món quà để công nhận sự quyết tâm và cống hiến hết mình của mọi người cho chương trình này. Mà còn là vật đánh dấu những kỉ niệm đẹp nhất của chúng ta tại đại gia đình Mitaco.

Liên hoan - Giao lưu văn nghệ

Chương trình khép lại bằng một buổi tiệc liên hoan hoành tráng cùng với các tiết mục biểu diễn giao lưu văn nghệ. Đây thật sự là một niềm vui to lớn khi tất cả mọi người tham gia có thể cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ này. 

Nhân lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Mitaco mong mọi người sẽ luôn luôn ghi nhớ về những công lao của “Bác” và nhận thức được tầm quan trọng của thanh niên nước ta qua từng thời kỳ.