Toàn thể nhân viên có mặt từ sớm để chuẩn bị cho sự kiện Tân Niên 2024

Là sự kiện đóng vai trò khởi động cho một năm 2024 đầy thành công, sự kiện Tân Niên 2024 được toàn thể nhân viên toàn tâm chuẩn bị. Từ sáng sớm ngày 17/02/2024, văn phòng Mitaco Hồ Chí Minh đã tràn ngập không khí hân hoan, náo nhiệt của những ngày đầu năm mới. Toàn thể nhân viên hội tụ tại công ty sau một kỳ nghỉ lễ dài và cùng nhau chu toàn cho một sự kiện khai trương thuận lợi.

Sự kiện Tân Niên 2024 thành công mỹ mãn 

Vào khoảng 10h sáng ngày 17/02/2024, Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên Mitaco đã có chính thức bước vào phần quan trọng nhất của sự kiện Tân Niên. Khung cảnh của sự kiện được bày trí theo phong tục truyền thống của Việt Nam.

Toàn thể công ty đã cùng nhau thực hiện nghi thức xông đất đầu năm, thắp hương và cầu nguyện cho một năm thuận lợi. Tiếp nối các nghi thức truyền thống, Ban Giám Đốc Mitaco đã tiến hành phát bao lì xì may mắn cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Đây được xem là những điểm sự kiện tràn đầy ý nghĩa với tập thể các thành viên Mitaco.

 


Ban Giám Đốc và nhân viên Mitaco trao nhau những lời chúc trong tiệc Tân Niên 2024

Sau phần lễ, các cấp lãnh đạo và nhân viên Mitaco đã có những khoảnh khắc ngồi lại bên nhau để chia sẻ về một mùa Tết bên gia đình và những dự định trong năm 2024. Mọi người đã có một bữa cơm thân tình sau những ngày lễ không gặp mặt.

Tại đây, toàn thể nhân viên Mitaco đã nhận được lời chúc đầu năm của Ban Giám Đốc cùng những phần quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn - Là những chú heo đất xinh xắn tượng trưng cho lời chúc tài lộc dồi dào của Ban Giám Đốc.

Sự thành công của sự kiện Tân Niên 2024 chính là cột mốc quan trọng đánh dấu một năm 2024 thành công của Mitaco trong lĩnh vực đào tạo, xuất khẩu lao động Nhật Bản.