Hội thảo nhắm đến mục tiêu hợp tác toàn diện giữa trường và các doanh nghiệp

Nhằm tạo ra thế hệ sinh viên đạt chuẩn, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Nhà trường tổ chức buổi hội thảo để cùng tham luận, tiếp thu kiến thức và ý kiến của doanh nghiệp từ đó hiểu được nhưng hạn chế và lượng kiến thức cũng như kỹ năng sống của sinh viên mà doanh nghiệp đang cần. Sau đưa ra hướng giảng dạy phù hợp nhất.

Mitaco tham dự hội thảo hợp tác toàn diện giữa nhà trường và doanh nghiệp 1

Có mặt trong buổi Hội thảo Bà Lê Thị Hương Phó giám đốc của Công ty Mitaco đã có dịp chia sẻ những thông tin bổ ích liên quan đến chương trình tuyển thực tập sinh đến Nhật Bản tham gia học giỏi kinh nghiệm, kỹ năng của các doanh nghiệp tại đây, sau đó trở về trường để nhận bằng mà không phải thực tập tại Việt Nam. Đây được xem là chương trình tìm năng mà trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II và các đại biểu, doanh nghiệp có mặt tại Hội thảo đánh giá cao.

Đồng thời Mitaco hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên tại trường những chương trình bổ ích cùng bài học thực tế và chất lượng nhằm đào tạo nên thế hệ sinh viên trình độ cao và kinh nghiệm vượt bậc.

Lễ ký kết hợp tác giữa Mitaco và Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II cùng các doanh nghiệp khác

Một trong những nội dung nổi bật của buổi Hội thảo trên chính là lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II và Mitaco cùng các doanh nghiệp khác với sự chứng kiến của các vị đại biểu cùng doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Mitaco tham dự hội thảo hợp tác toàn diện giữa nhà trường và doanh nghiệp 2

Sau khi thông qua những điều khoản, thỏa thuận chi tiết liên quan đến chương trình hỗ trợ và tuyển sinh từ phía nhà trường cùng Mitaco đã ký kết hợp tác. Từ đó bắt đầu cho một mối quan hệ thân thiết, luôn đồng hành và hỗ trợ nhau trong quá trình giảng dạy.

Tổng kết chung về hội thảo

Hội thảo hợp tác toàn diện giữa nhà trường và doanh nghiệp diễn ra rất thành công nhờ vào sự nhiệt tình của các doanh nghiệp, sôi nổi đưa ra những ý kiến góp ý và kinh nghiệm cũng như nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp để trường có thể cải thiện tốt hơn. Góp phần lớn cho thành công này chính là sự chuyên nghiệp và tận tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như điều phối chương trình từ phía nhà trường.

Mitaco tham dự hội thảo hợp tác toàn diện giữa nhà trường và doanh nghiệp 3

Bên cạnh đó, Mitaco đã có cơ hội đưa chương trình Thực tập tại Nhật Bản hoàn toàn mới nhưng đầy tiềm năng đến nhà trường và các doanh nghiệp có mặt. Từ đó giúp mọi người hiểu sau hơn về chương trình này.

Mitaco cảm ơn Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II đã tạo cơ hội cho công ty giới thiệu chương trình của mình đến với toàn thể đại biểu có mặt trong buổi hội thảo. Mitaco sẽ luôn đồng hành cùng trường để tạo ra một thế hệ sinh viên giỏi và chuyên nghiệp nhất.