Đây cũng là dịp để mọi người tại Mitaco được gặp lại nhau sau một kỳ nghỉ Tết dài. Buổi tiệc mang theo không khí sôi động, rộn rã là lời khích lệ và nguồn cảm hứng để mọi cá thể cùng nhau làm việc “hăng say” hơn nữa trong năm mới. Khoảnh khắc mọi người cùng nhau chung vui chính là cơ hội để các bộ phận quản lý và nhân viên tìm hiểu nhau và gia tăng sự gắn kết.

Buổi tiệc tân niên 2023 tại Mitaco đi theo văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam qua bao đời bắt đầu bằng việc xông đất. Tiếp đến là chương trình họp đầu năm để doanh nghiệp có thể nhìn lại những thành quả đã gặt hái được và đưa ra những thay đổi, đề xuất tích cực mới. Sự kiện nổi bật nhất trong toàn buổi tiệc đó chính là hoạt động cúng khai trương đầu năm với vô vàn các món “mỹ thực” nhằm đảm bảo quy mô cũng như “nhiệt huyết” của toàn thể công ty Mitaco trong năm Quý Mão 2023. Kết thúc buổi tiệc chính là lúc mọi người cùng nhau dùng chung bữa ăn gia đình ấm cúng nhằm ôn lại những kỉ niệm trong năm cũ và chia sẻ những ước mơ, hi vọng trong năm mới.

Sự thành công của buổi tiệc tân niên chính là thời khắc đánh dấu bước chuyển mình của công ty để phát triển mạnh mẽ hơn nữa và là cơ hội để toàn thể nhân viên một lần nữa cống hiến toàn bộ “tài nguyên” để đưa công ty Mitaco lên đến đỉnh cao trong lĩnh vực cung ứng xuất khẩu lao động Nhật Bản.