Do đó, mỗi năm số lượng lao động do Mitaco phái cử đều tăng khá cao. Trước khi chính thức rời Việt Nam đến Nhật, Mitaco luôn tổ chức lễ phái cử học viên sang Nhật. Cùng theo dõi một buổi lễ đã diễn ra vào ngày 10/11/2020 qua bài viết sau nhé!

Khai mạc lễ phái cử học viên sang Nhật làm việc

Sau khoảng thời gian dài học tập và tham gia đào tạo chương trình thực tập sinh kỹ năng, 28 học viên của Mitaco đã có thể chính thức thực hiện ước mơ đến Nhật làm việc. Buổi lễ phái cử là lời tạm biệt trước khi các em xuất cảnh sang Nhật cũng là lời chúc mà Mitaco muốn gửi đến các em học viên sẽ đạt được những thành công như mong đợi.

Mitaco – Lễ phái cử học viên sang Nhật làm việc 10/11/2020

Đến dự buổi lễ phái cử là các đại biểu, giảng viên của Mitaco, 28 học viên cùng với gia đình của mình. Để khai mạc buổi lễ phái cử học viên sang Nhật làm việc, các bạn học viên của Mitaco đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản. Trong đó tiết mục Gánh mẹ đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc nhất cho những người có mặt, đặc biệt là quý bậc phụ huynh. Giọng hát ấm áp kết hợp với lời bài hát đầy ý nghĩa đã khiến mọi người không khỏi bồi hồi, xúc động.

Lời chúc gửi gắm đến các học viên

Đại diện của công ty Mitaco – Ông Nguyễn Công Trung đã có đôi lời muốn gửi gắm đến 28 học viên trước khi các em lên đường sang làm việc tại Nhật. Ông hi vọng khoảng thời gian được học tập và đào tạo cùng Mitaco sẽ là hành trang vững chắc, hỗ trợ cho các bạn trong quá trình sống và làm việc tại Nhật sau này. Chúc cho các bạn sẽ có thật nhiều sức khỏe và đủ tự tin, quyết tâm tiếp tục vững bước trên con đường đã chọn.

Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và hỗ trợ hết mình cho Mitaco trong thời gian qua. Ông cũng góp phần củng cố lòng tin cho các học viên và gia đình khi khẳng định rằng: “Mitaco sẽ và luôn đồng hành cùng các em xuyên suốt hành trình của mình tại Nhật Bản!”

Con đường chinh phục ước mơ sang làm việc tại Nhật của 28 học viên đã đạt được những thành công đầu tiên. Hi vọng các em sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn, gian khổ mà các em sắp phải đối diện khi sang Nhật. Những nỗ lực và cố gắng của các em chắc chắn sẽ được đền đáp trong tương lai. Vì vậy hãy thật bản lĩnh và từng bước vững chắc đi đến cuối con đường mà mình đã lựa chọn nhé các em!

Kết thúc buổi lễ phái cử

Trước khi đi đến kết thúc buổi lễ phái cử, 28 học viên chuẩn bị sang làm việc tại Nhật cũng đã có những chia sẻ rất xúc động dành tặng đến quý thầy cô. Đó là lời cảm ơn công lao giảng dạy và đào tạo của quý thầy cô và toàn thể nhân viên Mitaco trong thời gian qua. Chính sự tận tình và nhiệt huyết của các giáo viên Mitaco đã giúp các em học hỏi được nhiều kiến thức và kỹ năng sống cần thiết cho cuộc sống ở Nhật sắp tới. Cảm ơn quý thầy cô đã luôn là chỗ dựa vững chắc và là người bạn đồng hành cùng các em.

Buổi lễ phái cử là những giây phút vui vẻ, hạnh phúc của các em học viên khi đang từng bước chinh phục ước mơ sang làm việc tại Nhật của bản thân, là những giọt nước mắt lưu luyến và xúc động của quý thầy cô và quý phụ huynh. Những khoảnh khắc và ký ức đẹp này sẽ được lưu lại mãi trong tâm trí của các học viên để rồi các em lấy đó làm động lực bước tiếp trên con đường đi đến thành công. Các em sẽ luôn là niềm tự hào của Mitaco và của gia đình. Chúc cho các em sẽ luôn bình an và vững bước vươn tới tương lai nhé!