hội việc làm 1

hội việc làm 12

Tham gia Ngày hội có hơn 30 doanh nghiệp, Trung tâm dịch vụ việc làm. Và với sự tham gia của 1.000 người tham dự. Tại đây, các doanh nghiệp đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú như: Quảng bá, giới thiệu hoạt động của cơ sở; giới thiệu về ngành nghề, trình độ, hình thức đào tạo; trình diễn kỹ năng nghề nghiệp; xem các video clip mô phỏng về nghề nghiệp; tư vấn về tuyển sinh, tuyển dụng…

hội việc làm 11

hội việc làm 2

Tại đây, Mitaco đã có mặt để giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên về chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản. Cũng như những chính sách hỗ trợ nhằm tạo mọi điều kiện để giúp các bạn được tiếp cận với một môi trường mới, hiện đại.

Mitaco chia sẻ về chương trình làm việc tại Nhật Bản

Đối với chương trình học tập tại Nhật các bạn sẽ được Mitaco đào tạo song song 2 chương trình:

  • ĐÀO TẠO VĂN HÓA ỨNG XỬ, TÁC PHONG TRONG CÔNG VIỆC: Cách chào hỏi, giao tiếp giữa đồng nghiệp với nhau, giữa nhân viên và cấp quản lý, Đi làm đúng giờ, Trang phục, Văn hóa xếp hàng; đổ rác; giữ trật tự; sinh hoạt, …
  • ĐÀO TẠO KỸ NĂNG LÀM VIỆC: Lắng nghe chỉ thị của cấp quản lý và ghi chép lại những điều cần thiết, Lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp, Phát biểu ý kiến, Tư duy sáng tạo trong công việc, Lập kế hoạch và báo cáo,...

hội việc làm 3

hội việc làm 8

Môi trường dành cho những học viên đi theo chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản rất nghiêm khắc và đòi hỏi sự nghiêm túc cao. Do đó mà Miatco luôn đưa vào chương trình giảng dạy những hoạt động mang tính tập thể, thể thao cũng như rèn luyện các kỹ năng nhằm tạo nền tảng tốt cho những thực tập sinh Nhật Bản tương lai. Từ đó nhận được sự những đánh giá tích cực từ phía nhà tuyển dụng.

hội việc làm 4
hội việc làm 9
hội việc làm 10

Quyền lợi nhận được khi tham gia chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản

Khi tham gia chương trình bạn sẽ được trau dồi thêm các kỹ năng như giao tiếp, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới trong ngành nghề mình chọn,...Đồng thời được tiếp xúc trực tiếp với các công nghệ mới hiện đại bậc nhất Thế Giới. Được hỗ trợ chỗ ở cho học viên, sạch sẽ, tiện nghi, thoáng mát. Được nhận làm tại các công ty đối tác của Mitaco sau khi về nước.

hội việc làm

hội việc làm 6

Lời cảm ơn

Mitaco gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã tạo mọi điều kiện để chúng tôi có thể trò chuyện trực tiếp với các bạn học sinh, sinh viên. Từ đó, đánh giá được năng lực và tiềm năng phát triển của các bạn để giới thiệu chương trình phù hợp nhất.

hội việc làm 13

hội việc làm 14

hội việc làm 15

Mong rằng trong tương lai Mitaco và Trường Cao đẳng Vĩnh Long sẽ cùng nhau hợp tác tạo nên thế hệ sinh viên tiềm năng nhất.