Chương trình chi tiết 

I. Khai mạc chương trình 

Sự kiện chính thức khởi động bằng những phần trình diễn, tiết mục văn nghệ vô cùng sôi nổi và hoành tráng đến từ đội ngũ nhân viên và học viên Mitaco. Sự cống hiến và niềm đam mê nhiệt huyết trong từng phần trình diễn từ bộ phận văn nghệ đã thật sự khiến cho không khí của buổi tiệc trở nên thăng hoa.

Chương trình tiếp tục với phần giới thiệu Quý đại biểu tham dự cũng như nêu rõ lý do của lễ kỷ niệm ngày hôm nay. Mitaco mở đầu phần chia sẻ với câu chuyện vượt khó của mình qua nhiều đợt khủng hoảng kinh tế và đại dịch COVID. Nối gót theo đó chính là đôi lời từ đại diện nhân viên công ty và đại diện học viên. Phần dạo đầu chính thức khép lại với nghi thức cắt bánh kem và hoạt động trao quà 20/10 cùng bài phát biểu đầy cảm hứng từ Giám đốc Công ty – chị Nguyễn Thị Thanh Thủy. 

II. Phần tiệc (Gala Party) 

Buổi tiệc tiếp tục diễn ra trong thời gian dùng bữa của tất cả anh chị em nhân viên từ ba trụ sở Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Vĩnh Long. Đây cũng là lúc để mọi người có thể gặp mặt và chào hỏi sau khoảng thời gian dài xa cách. Cuộc hội ngộ càng thêm phần nhộn nhịp cùng quầy Buffet đứng với vô số món mỹ thực khác nhau giúp thỏa mãn sự tò mò của các vị khách quý. 

Đồng thời, bầu không khí của toàn bộ hội trường càng được khuấy động với những trò chơi đồng đội đầy tính giải trí như nhắm mắt đút chuối, nghe nhạc rút ghế và sợi dây kết nối yêu thương nhằm giúp mọi người giải tỏa những căng thẳng tồn đọng sau một năm dài. Trong đó, màn trình diễn “đốt cháy” sân khấu từ Gánh Hát Lô Tô Mỹ Nhân Ngư là thứ được mọi người đặc biệt mong chờ khi sở hữu đa dạng phần thưởng với trị giá cao ngất ngưởng. Cuối cùng, buổi lễ kỷ niệm kết thúc sau phần giao lưu văn nghệ và lời chào đến từ MC. 

Buổi lễ kỷ niệm năm 2023 của Mitaco đã khép lại vô cùng mỹ mãn trong sự góp mặt của tất cả mọi người. Đây quả thật là một đêm đáng nhớ để đại gia đình Mitaco cùng nhau hội ngộ và chia sẻ khoảng thời gian đáng quý này. Lời cuối, xin kính chúc công ty “Vạn Sự Như Ý, Tỷ Sự Như Mơ, Triệu Vạn Bất Ngờ, Thành Công Viên Mãn.”