Tháng 11/2020 Nhi đã chính thức ghi tên mình vào danh sách học viên của Mitaco với ước muốn được đặt chân đến Nhật Bản học tập và làm việc mong sao có thể giúp đỡ cho gia đình và từng bước xây dựng sự nghiệp cho bản thân.

Mặc dù thời điểm nhập học vào đúng thời điểm dịch Covid bùng nổ nên quá trình học bị trì trệ. Nhưng không phải vì vậy mà thành tích của bạn giảm đi, nhờ vào sự chăm chỉ, cố gắng học tập kèm theo đó là sự hỗ trợ nhiệt tình từ Mitaco bạn đã đạt được thành tích mà mình mong muốn.

Vào ngày 23/06/2022 bạn Thiên Nhi đã chính thức nắm trong tay chứng chỉ N4 và chuẩn bị cho một hành trình rộng mở sắp tới.

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật của Thiên Thi

Theo Thiên Nhi, việc học để lấy bằng N4 là bắt buộc cho đơn hàng Hộ Lý của em, Khó khăn nhất của em trong việc học tiếng Nhật là bảng chữ cái. Sau khi học được chữ cái thì em có thể dễ dàng đọc từ vựng, những ngày đầu khi đọc được chữ Nhật em rất hứng thú đọc đi đọc lại, nói chuyện với bạn bè chèn thêm những từ vựng vừa học. Em nghĩ để học được tốt tiếng Nhật bản thân em cần phải siêng và duy trì. Không được trì trệ.

Lời tri ân của Thiên Thi dành cho trung tâm Nhật Ngữ Mitaco

Qua đây Thiên Nhi gửi lời cảm ơn chân thành đến CTY Nhật Ngữ MITACO đã truyền tải những kiến thức bổ ích trong việc học tiếng Nhật và những kỹ năng sống tại Nhật. Bên cạnh đó đã tạo ra những sân chơi bổ ích giúp em giải tỏa căng thẳng và giúp cho quá trình học tập hiệu quả hơn.

Lời khuyên dành cho các bạn

Với kinh nghiệm mà bản thân em đã tích lũy trong suốt quá trình học tập tại Mitaco. Em khuyên các bạn học viên khi đã lựa chọn con đường đi Nhật việc quan trọng nhất mà các bạn cần quan tâm là học thật tốt tiếng Nhật.

Trong quá trình học hãy chăm chỉ học tập, rèn luyện kỹ năng cần có để nhanh chóng được xuất cảnh nhé. Có thể sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng đừng nản lòng, hãy luôn cố gắng vượt qua chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong muốn thôi.

Mitaco chúc mừng Lê Huỳnh Thiên Nhi đã trở thành gương mặt N4. Để đạt được thành tích như vậy chắc hẳn bạn đã trải qua nhiều khó khăn, nhưng ở thời điểm hiện tại bạn đã hái được trái ngọt. Vì vậy hãy cố gắng hơn thêm nữa nhé! Một tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn.