Buổi khai trương diễn ra vô cùng nhộn nhịp với sự góp mặt của thầy hiệu trưởng, giảng viên trường cao đẳng nghề Trà Vinh cùng toàn thể nhân viên và học viên. Nhân dịp này, Mitaco có dành 21 phần quà cho các em học viên trong ngày đầu tiên đến lớp để khuyến khích tinh thần học tập.

Chi nhánh được đầu tư khang trang, hiện đại, tọa lạc tại vị trí đắc địa của Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi kiến thức chuyên môn, có bằng cấp quốc tế về nghiệp vụ sư phạm, chuyên viên tư vấn, nhân sự tận tâm sẽ luôn cung cấp cho các bạn học viên những quyền lợi tốt nhất.

Tại buổi khai trương, trong lớp học đầu tiên các bạn học viên có cơ hội trò chuyện, chia sẻ hết những tâm tư, khó khăn mà mình gặp phải cùng cán bộ nhân viên. Đại diện cho toàn thể nhân viên Bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ Giám đốc của Mitaco đã có những lời cảm ơn và cam kết đối với trách nhiệm dạy và học, đảm bảo đầu ra trước toàn thể các đối đác, đại biểu có mặt.

Tại sự kiện, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Trà Vinh cho biết sẽ luôn đồng hành và ủng hộ hết mình chương trình liên kết đào tạo giữa Mitaco và trường. Qua đó, mở ra nhiều cơ hội cho các em học sinh – sinh viên và lao động của tỉnh được đi Nhật làm việc cũng như du học Nhật Bản.

Không những tìm tòi và phát triển các chương trình đào tạo mới, Mitaco còn đặt mục tiêu mở rộng hệ thống mạng lưới trung tâm khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân, hướng sự tư duy và nâng cao nhận thức ngay giai đoạn khởi đầu một cách ưu việt nhất.

Trung tâm Nhật ngữ Mitaco sẽ nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý phụ huynh và học sinh viên .

Trân trọng cảm ơn!