Bắt đầu nhập học từ ngày 30/10/2019 và chỉ vài tháng sau đó cô gái nhỏ đến từ Tiền Giang này đã có cho mình chứng chỉ N4 trong tay. Đây quả là một bất ngờ lớn mà học viên mang đến cho Mitaco, vì ít có ai làm được điều đó.

Chia sẻ về quá trình học tiếng Nhật của Dung

Dung - Gương mặt N4 nói: “Đối với em Tiếng Nhật là một ngôn ngữ thú vị. Dĩ nhiên khi bắt đầu học ngôn ngữ mới thì chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên tiếng Nhật là một ngôn ngữ đẹp, nên khi càng học, càng hiểu thì em lại càng đam mê và bị thu hút”.

Trong Tiếng Nhật Dung thích hán tự, mặc dù chữ viết không đẹp nhưng em thích tập viết, ghi nhớ và ngắm nhìn nó. Cứ mỗi ngày rèn luyện một ít và tạo thành thói quen để tiếng Nhật ngấm từ từ vào trong tâm trí, từ đó tạo ra phản xạ trong quá trình giao tiếp.

Lời khuyên dành cho học viên Mitaco

Chúng ta mất đến hơn 6 năm đầu đời để học tiếng mẹ đẻ, thì Tiếng Nhật chúng ta cần nỗ lực hơn như thế. Không chỉ là thời gian mà còn là sự đầu tư nghiêm túc trong suốt quá trình học tập. Bạn đừng nản lòng vì những khó khăn ban đầu mà cứ học nhiều, đọc nhiều, nghe nhiều… dần dần tạo ra thói quen và rồi tiếng Nhật sẽ là của bạn.

Lời tri ân của Dung - Gương mặt N4 tiêu biểu dành cho Mitaco

Người xưa có câu “Không thầy đố mày làm nên” và em cũng vậy. Quá trình học tiếng Nhật của em đã may mắn được Thầy Cô, Anh Chị tại Mitaco hướng dẫn, giảng dạy một cách nhiệt tình nhất.

Em luôn biết ơn mọi người vì đã cùng em, nâng đỡ và giúp em vượt qua những khó khăn khi lao vào học ngôn ngữ mới. Em cảm ơn Thầy Cô khi đã chia sẻ kinh nghiệm, truyền cho em đam mê cũng như luôn lắng nghe và chỉnh sửa cho em từ những lỗi nhỏ nhất. Từ đó giúp em trưởng thành lên từng ngày.

Cuối cùng Mitaco xin gửi lời chúc mừng đến Huỳnh Ngọc Dung – Gương mặt N4 của Mitaco. Chúng em sẽ luôn nỗ lực và thành công trên con đường em đã chọn.