Vì vậy từ ngày 03/06/2019 cô chính thức ghi danh trở thành học viên của Mitaco để chinh phục môn Tiếng Nhật khó nhằn này.

Khó khăn trong tiếng Nhật mà Kim Hồng gặp phải

Cô gái 21 tuổi Gương mặt N4 chia sẻ rằng: “Khó khăn nhất khi học tiếng Nhật là khi bắt đầu em chưa tìm được phương pháp học đúng mà chỉ lao vào học. Từ đó dẫn đến học không vào, không nhớ được thành ra mất động lực rồi nản chí và muốn bỏ cuộc”.

Bí quyết chinh phục tiếng Nhật của Kim Hồng

Sau thời gian học tập và khó khăn ban đầu thì Kim Hồng đã được các thầy cô tại trung tâm Nhật Ngữ Mitaco hướng dẫn chỉ dạy nhiệt tình, đưa ra lời khuyên hữu ích để tháo gỡ các vấn đề. Từ đó tìm ra phương pháp học tốt nhất, tạo nền tảng vững chắc ngay từ ban đầu.

Theo Kim Hồng chia sẻ: “Trong tiếng Nhật có đến 3 bảng chữ cái, rất nhiều chữ nên khó nhớ và sinh ra nhầm lẫn. Vì vậy ngay từ đầu em đã phải ăn ngủ cùng nó để nhớ được sâu nhất tạo tiền đề cho các bài học sau dễ dàng hơn”.

Ngoài ra khi học Tiếng Nhật cũng có những thuận lợi là cách phát âm của các câu chữ khá tương đồng nên khá dễ để ghi nhớ.

Tầm nhìn và lời tri ân cô gái nhỏ Vĩnh Long

Nhận ra khi những cơ hội phát triển khi thành thạo tiếng Nhật, Gương mặt N4 tiêu biểu Kim Hồng đã không ngại khó, ngại khổ để ăn ngủ cùng nó. Để rồi sau thời gian “Cày cuốc” Hồng đã mang về cho mình chứng chỉ N4. Do tình hình dịch bệnh kéo dài nên thời gian trì hoãn xuất cảnh, Kim Hồng đang phấn đấu tiếp tục trau dồi để lấy chứng chỉ N3 trước khi xuất cảnh vào năm 2022 này.

Cuối cùng Kim Hồng gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất đến các Thầy, Cô, Anh, Chị tại Công Ty Mitaco đã tận tình chỉ dạy và giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian dài vừa qua.

Kim Hồng cũng nhắn nhủ đến các bạn đang và chuẩn bị học tiếng Nhật là hãy cố gắng hết mình vì mục đích và ước mơ đề ra. Đừng vì khó khăn mà từ bỏ. Cố gắng không ngừng rồi quả ngọt sẽ đến thôi!.

Mitaco xin gửi lời chúc mừng đến gương mặt N4 đầy hoài bão Kim Hồng, Chúc em luôn thành công trên con đường em chọn!