Bí quyết học tiếng Nhật của Ngọc Hân

Thời gian học tiếng Nhật Ngọc Hân gặp muôn vàn khó khăn: Học xong mai nhìn lại đã quên sạch, học từ vựng nhưng không biết áp dụng… dẫn đến những hụt hẫng và buồn lòng.

Lúc này Ngọc Hân mới nhớ đến lời dạy của giáo viên Nhật Ngữ Mitaco từng nói như sau: “Sống là phải trưởng thành, khó khăn đến bao nhiêu chúng ta cứ đón nhận nó, phải biết đứng dậy và bình tĩnh suy nghĩ mình cần gì và làm gì”.

Chính câu nói này đã cho Hân động lực và tự hứa với lòng phải nỗ lực không ngừng trở thành gương mặt N3 tại trung tâm, dù khó khăn cũng không được lùi bước. Hân dành nhiều thời gian để ghi chép và ghi nhớ hơn.

Ngọc Hân lập ra cho mình một thời khóa biểu, mỗi ngày phải học thuộc được 20 từ vựng và viết 10 chữ kanji. Cứ như vậy lặp lại mỗi ngày, ôn bài cũ, học bài mới, dành ra 30 phút để nghe hội thoại và học phát âm.

Từ đó, Tiếng Nhật dần trở thành người bạn theo Ngọc Hân mỗi ngày. Đến hôm nay nắm trong tay chứng chỉ N3 chính là trái ngọt của cô gái nhỏ đến từ Mitaco.

Lời tri ân của Hân dành cho Mitaco

Ngọc Hân chia sẻ: “Nhân đây em xin gửi lời cảm ơn chân thành và ghi nhớ công ơn dạy dỗ của Thầy Cô tại trung tâm Nhật Ngữ Mitaco. Cảm ơn Thầy Cô đã dành nhiều thời gian cũng như tâm huyết của mình để hỗ trợ chúng em trong việc học tiếng Nhật. Từ đó giúp chúng em tiến bộ hơn từng ngày trở thành gương mặt N3 xuất sắc”.

Lời khuyên dành cho các bạn học viên Mitaco

“Em xin gửi đến các bạn đã và đang có ý định học tiếng Nhật cũng như có mong muốn qua Nhật làm việc là hãy cố gắng theo đuổi, đừng nản lòng mà từ bỏ giấc mơ của mình. Hãy học mỗi ngày rồi thành quả như ý sẽ đến với bạn”.

Dự kiến năm 2022, Hoàng Vũ Ngọc Hân của chúng ta chính thức xuất cảnh sang Nhật. Con đường tương lai rộng mở đang mở ra để chờ cô gái nhỏ của chúng ta chinh phục.

Một lần nữa Mitaco xin chúc mừng Hoàng Vũ Ngọc Hân – Một trong những học viên xuất sắc đến từ Mitaco!!!