Trong lúc dịch dã bùng phát, không biết bắt đầu từ đâu, Quỳnh đã quyết định học tiếng Nhật và định hướng cuộc đời bằng cách đi Nhật làm việc. Đến nay em đã chính thức trở thành gương mặt N4 và tiếp tục chinh phục các cấp bậc cao hơn của tiếng Nhật trong thời gian tới.

Chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Nhật của Khang Quỳnh

Khi bắt đầu học tiếng Nhật em cứ nghĩ tiếng Nhật sẽ rất khó vì chữ cái, cách đọc tiếng Nhật hoàn toàn khác với các loại ngôn ngữ khác. Tuy nhiên khi em cố gắng học thuộc bảng chữ cái thì việc học tiếng Nhật đã không còn quá khó nữa.

Đến hôm nay khi thích nghi dần với ngôn ngữ này em dẫn quen và yêu thích học ngữ pháp và từ vừng hơn, thấy Tiếng Nhật trở nên thú vị và dễ hơn rất nhiều.

Lời tri ân của Khang Quỳnh dành cho Mitaco

Em xin chân thành cảm ơn quý Thầy, Cô tại trung tâm Nhật Ngữ Mitaco đã tận tình dạy bảo. Thêm đó nữa vào những buổi học còn dư thời gian Thầy Cô đã không ngừng kể, chỉ dạy giúp chúng em hiểu thêm về đất nước Nhật Bản.

Thầy Cô đã cho em biết cách sinh hoạt, trao đổi về công việc, văn hóa, con người Nhật Bản để trau dồi nhiều kiến thức hơn, với mong muốn bản thân bọn em không quá lạ lẫm khi bước chân đến một đất nước khác lúc ban đầu.

Lời khuyên của Khang Quỳnh

Quỳnh chỉ khuyên các bạn đang và sẽ theo đuổi mơ ước học tiếng Nhật cũng như làm việc tại Nhật Bản là hãy luôn cố gắng, kiên trì với dự định của mình thì mới nhận được kết quả mong muốn.

Vậy nên các bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt việc học ngay từ ban đầu nhé, vì Nhật Bản mở cửa lại rồi bạn ơi, cùng nhau nỗ lực và phát triển bản thân tại xứ sở xinh đẹp này nhé.
Cuối cùng Mitaco muốn gửi lời chúc sức khỏe và chúc thành công đến cô gái nhỏ Hồ Thị Khang Quỳnh. Chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và thành công trên con đường chinh phục ước mơ của mình.