Hội thi cũng là dịp để các bạn học viên giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; nâng cao đời sống tinh thần, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh.

Khai mạc chương trình, các bạn học viên tại Mitaco đã gửi những lời chúc chân thành nhất đến toàn thể nhân viên công ty, những người thầy/cô luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trên con đường thực hiện ước mơ sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày lễ 20/11, toàn thể nhân viên và học viên của Mitaco đã cùng nhau tham gia trên nhiều hoạt động và giành được những kết quả cao nhất.

Hoạt động thi cắm hoa

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón ngày nhà giáo Việt Nam, Mitaco quyết định đưa vào hoạt động thi cắm hoa.

Đây được xem là cơ hội để các bạn học viên thể hiện sự khéo léo của bản thân, bên cạnh đó là một dịp để các bạn tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc, lịch sử hình thành và phát triển của các loài hoa của Việt Nam cũng như nước ngoài, sau đó hoàn thành bài thuyết trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

Hoạt động thể thao

Song song với chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, BTC đã tổ chức hội thi thể thao với trò chơi kéo co. Quá trình chơi diễn ra vô cùng hào hứng, các bạn tham gia với tinh thần nhiệt huyết, vui tươi, chơi hết mình.

Hội thi mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và học sinh, tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi người.

Hoạt động văn nghệ, giải trí

Chương trình văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp, bầu không khí được bao trùm bởi sự tươi vui, giúp các bạn học viên và toàn thể nhân viên cùng nhau hòa mình vào giai điệu âm nhạc, thoải mái bung xõa, thể hiện cá tính riêng.

Niềm hạnh phúc lớn lao nhất của người thầy là mỗi năm lại đào tạo được một lớp học sinh phát huy được hết khả năng, năng lực của mình. Và Mitaco cũng không ngoại lệ, chúng tôi luôn mong muốn và phấn đấu hết mình giúp các bạn học viên có nhiều cơ hội việc làm và giúp các bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của mình.

Mong rằng thông qua chương trình đã tạo được sự đoàn kết hơn nữa trong gia đình Mitaco. Từ đây và mãi về sau mọi người sẽ đồng hành cùng nhau để phát triển công ty ngày càng vững mạnh.