Vào ngày 15/3/2020 Nhân chính thức ghi tên mình vào danh sách học viên của Mitaco với ước muốn được đặt chân đến Nhật Bản làm việc mong giúp đỡ được cho gia đình và gầy dựng sự nghiệp cho bản thân.

Tuy nhiên ngay thời điểm nhập học cũng là thời điểm Covid 19 bùng phát, mọi lịch trình dường như ngưng trệ, Lịch trình dự kiến nhập cảnh của em sẽ vào ngày 5/9/2021. Tuy nhiên do dịch nên mọi thứ bị hoãn lại.

Chính vì vậy mà em đã quyết tâm chinh phục tiếng Nhật ngay khi còn ở trong nước. Và mới đây Đinh Trọng Nhân – Chàng trai trẻ sinh ngày 04/09/1999 đã chính thức ghi tên mình vào danh sách gương mặt N4 của Mitaco.

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật của Nhân !!!

Theo Nhân thì việc khó khăn nhất khi bắt đầu học tiếng Nhật là bảng chữ cái nhưng khi đã thuộc được bảng chữ cái rồi thì việc học không còn quá nhiều khó khăn nữa.

Khi bắt đầu học hiểu được Tiếng Nhật thì em càng có hứng thú hơn hơn đối với việc học từ vựng và kanji. Ngoài ra để chinh phục được thứ tiếng khó nhằn này thì em còn phải kiên trì ngày đêm học không ngừng nghỉ từ luyện nghe, luyện nói, luyện viết…

Lời tri ân của Nhân dành cho Nhật Ngữ Mitaco

Em xin chân thành cảm ơn những Thầy Cô ở trung tâm đào tạo nhật ngữ Mitaco tại Vĩnh Long cũng như trung tâm tại Sài Gòn đã tận tâm dạy bảo, tạo cho tụi em những sân chơi bổ ích cho việc học tập và trao dồi thêm những kiến thức cần thiết khi sang Nhật Bản làm việc.

Lời khuyên dành cho các bạn đang và sẽ học tiếng Nhật

Hiện tại tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp, nên Nhân khuyên các bạn hãy tận dụng thời gian này trau dồi kiến thức để trở mang đến cho mình nhiều cơ hội lựa chọn được đơn hàng tốt và sự phát triển tốt nhất trong công việc khi sang Nhật Bản.

Lúc này Nhật Bản cũng đã từng bước mở cửa, nên hãy cố gắng nỗ lực hết mình mang đến cho bản thân nhiều cơ hội và thành công hơn nữa nhé.

Cuối cùng Mitaco xin chúc mừng gương mặt N4 mới Đinh Trọng Nhân, Chúc em có chuyến bay sắp tới bình an và luôn thành công trên con đường mình chọn nhé.