Du học Nhật Bản càng ngày càng thu hút các bạn trẻ Việt Nam nhờ các chính sách cũng như con đường phát triển tương lai vô cùng sáng lạng. Vậy thì chúng ta nên lựa chọn công ty tư vấn du học nào ở TPHCM để đảm bảo uy tín và chất lượng nhất? Hãy theo dõi ngày bài viết của Mitaco ngay sau đây nhé.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Mitaco

Công ty tư vấn du học Mitaco có trụ sở đặt tại 241A Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh và hiện tại đang là công ty tư vấn du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản được rất nhiều bạn trẻ tìm đến.

Mitaco có ban lãnh đạo hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng nhân lực và liên kết với rất nhiều các đối tác, trường học trên khắp Nhật Bản. Với môi trường đào tạo, học tập chuyên nghiệp, cung cấp các chương trình, dịch vụ tốt nhất, tỷ lệ đạt visa cao với hàng trăm học viên đi du học Nhật Bản mỗi năm, Mitaco sở hữu mọi tiêu chí khiến các học viên và phụ huynh an tâm.

Đến với Mitaco bạn sẽ được:

 • Học viên được đầu tư đào tạo về kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp, kỹ năng, kiến thức, văn hóa tổng quát để có hướng phát triển bản thân tốt nhất.
 • Bạn còn được học về văn hóa, kỹ năng giao tiếp, tác phong làm việc của người Nhật Bản. Từ đó có thể hòa nhập nhanh nhất với môi trường mới ngay khi bước chân sang Nhật.
 • Bên cạnh đó Công Ty tư vấn du học Mitaco còn giới thiệu việc làm thêm để các du học sinh khi đến Nhật có thể vừa học vừa làm sao cho đảm bảo sức khỏe, thời gian hợp lý để học tại trường vừa tích lũy kinh nghiệm, tài chính hiệu quả nhất.
 • Khi đi du học tại Nhật còn được công ty tổ chức các hoạt động ngoại khóa để khích lệ tinh thần học tập và tạo mối liên kết chặt chẽ giữa các du học sinh với nhau.
 • Các học viên sẽ được hỗ trợ dạy học bởi đội ngũ giáo viên, nhân viên tận tụy và giàu kinh nghiệm. Từ đó giúp hỗ trợ hết sức cho các học viên từ quá trình học tập đến nhiều lĩnh vực liên quan khác.
 • Tỷ lệ đạt visa tại Mitaco rất cao, xấp xỉ 100% nên chỉ cần bạn muốn đi du học Nhật Bản, còn lại Mitaco sẽ hướng dẫn bạn.
 • Các chi phí du học minh bạch, rõ ràng và có hợp đồng chi tiết đi kèm nên bạn sẽ không sợ thu thêm các loại phí tào lao bên lề khác.

Ngoài ra song song đó thì các học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường mà có mong muốn du học Nhật Bản thì cũng hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật cùng Mitaco nhé. Vì tại Mitaco cũng sẽ có các chương trình học bổng như học bổng điều dưỡng… để bạn theo đuổi đấy.

Goldenway Education

Goldenway Education hiện nay là đại diện chính thức của 300 trường uy tín với tỷ lệ đậu visa xấp xỉ 100%. Chi phí minh bạch, tối ưu chi phí du học tốt nhất thông qua việc chọn trường và vùng phù hợp với khả năng tài chính của các học viên. Vì vậy nên tùy vào năng lực tài chính cũng như mong muốn của học viên mà bạn sẽ chọn được ngôi trường tại Nhật Bản uy tín.

Cụ thể đến với Công Ty tư vấn du học Goldenway Education bạn sẽ được hỗ trợ:

 • Liên tục có các khóa đào tạo tiếng Nhật cấp tốc để các bạn theo học, nắm chắc nền tảng kiến thức trước khi đi du học Nhật.
 • Được định hướng phải triển nghề nghiệp bản thân, kỹ năng mềm và bổ sung thêm nhiều kiến thức khác.
 • Được tư vấn về văn hóa, xã hội, kinh tế Nhật Bản giúp nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới.
 • Được giới thiệu việc làm khi đi du học tại Nhật để ổn định tài chính, an tâm học tập.
 • Được hỗ trợ và hướng dẫn mỗi khi gặp khó khăn hay có vấn đề mọi lúc, mọi nơi.

Du Học Nhật Bản Shinro

Du Học Nhật Bản Shinro là một trong những Công Ty tư vấn du học tại TPHCM được nhiều học viên quan tâm và lựa chọn. Uy tín – Chuyên Nghiệp và luôn đặt lợi ích của các học sinh lên hàng đầu nên các chương trình du học của trung tâm này rất đa dạng.

Tỷ lệ đỗ visa của Công Ty tư vấn du học rất cao, luôn nằm trong top hàng đầu cả nước dù là những kỳ thi khó nhất. Hiện tại Du Học Nhật Bản Shinro đang liên kết với hơn 150 trường để các học viên thoải mái lựa chọn trường theo nguyện vọng trên khắp đất nước Nhật Bản.

Du Học Nhật Bản Shinro sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn đông đảo, am hiểu sâu sắc về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản. Từ đó đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất trong việc chọn trường, chọn khu vực theo học để hợp với tài chính, năng lực và định hướng của các học viên.

Trên đây là top 3 công ty tư vấn du học uy tín và được các học sinh, sinh viên lựa chọn nhiều nhất tại TPHCM. Vậy nếu bạn đang muốn tìm cho mình Công ty tư vấn du học Nhật bản uy tín thì có thể liên hệ ngay đến 1 trong 3 Công Ty trên nhé. Mitaco chúc các bạn có chuyến du học thật ý nghĩa, khỏe mạnh và thành công.