Theo thống kê thì hầu hết những lao động muốn đi XKLĐ Nhật Bản đều có chung một mục đích chính là đi kiếm tiền.

Những đơn hàng đi Nhật lương cao cho Nam

Đối với Nam thì đi XKLĐ Nhật nên chọn đơn hàng nào lương cao, đơn hàng chất lượng và đảm bảo được thu nhập cũng như ổn định cuộc sống ? Bạn hãy tham khảo các đơn hàng dưới đây nhé.

Đi XKLĐ Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt lương cao?

Đơn hàng 1 năm đi Nhật cho Nam

So với các đơn hàng 3 năm thì đơn hàng XKLĐ Nhật 1 Năm dành cho nam có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Cụ thể đơn hàng 1 năm thì chi phí sẽ thấp hơn, mức lương cơ bản cao hơn và công việc làm thêm nhiều cùng nhiều chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt. Cụ thể bạn có thể lựa chọn các đơn hàng như sau:

Đơn hàng lắp ráp ô tô 1 năm

Đây là đơn hàng XKLĐ Nhật 1 năm dành cho nam khá chất lượng mà các bạn lao động có thể theo đuổi. Đơn hàng này có mức thu nhập dự kiến lên đến hơn 45 triệu đồng/tháng. Đặc biệt hơn tham gia đơn hàng này bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các tập đoàn sản xuất ô tô lớn tại Nhật Bản để nâng cao kinh nghiệm, tay nghề….

Đơn hàng chế biến thực phẩm

Đối với đơn hàng chế biến thực phẩm 1 năm thì yêu cầu có phần nhẹ nhàng hơn so với đơn hàng 3 năm. Bạn chỉ cần có độ tuổi từ 18 đến 35, tốt nghiệp cấp 2 trở lên, có sức khỏe tốt là có thể đăng ký tham gia đơn hàng này. Mức lương cho đơn hàng chế biến thực phẩm cũng khá cao, chi phí lại thấp nên bạn tham khảo nhé.

Đơn hàng đi Nhật 3 năm cho Nam

Hiện nay các đơn hàng đi Nhật 3 năm được ưu tiên nhiều hơn, với mức lương cơ bản từ 30

Đi XKLĐ Nhật nên chọn đơn hàng nào dành cho nam 3 năm ổn định, lương cao? Với mức lương cơ bản từ 30 đến 50 triệu đồng/ tháng tùy theo từng đơn hàng, bạn có thể tham khảo các đơn hàng dưới đây nhé.

  • Đơn hàng khoan giếng: Mức lương sẽ nằm ở khoảng 35 triệu/tháng, tuy nhiên đơn hàng này khá ít, nếu bạn muốn theo đuổi thì hãy liên tục cập nhật thông tin từ Mitaco nhé.
  • Đơn hàng lắp ráp phụ kiện ô tô: Với mức lương khoảng hơn 30 triệu đồng/ tháng.
  • Đơn hàng cơ khí, hàn xì: Đơn hàng này khá được nhiều bạn nam lựa chọn, với số lượng tuyển dụng nhiều, công việc ổn định, mức lương khoảng 30 đến 32 triệu đồng/tháng.
  • Đơn hàng chế biến thực phẩm: Mức lương khoảng 30 đến 35 triệu.
  • Đơn hàng điện – điện tử: Mức lương khoảng 30 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra còn rất nhiều đơn hàng khác như nông nghiệp, đóng gói công nghiệp... bạn hãy cập nhật thường xuyên đơn hàng tại Mitaco để có được đơn hàng tốt nhất nhé.

Đi XKLĐ Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt dành cho Nữ

Cũng như các đơn hàng đi Nhật dành cho Nam thì các lao động Nữ cũng sẽ có 2 loại hợp đồng để lựa chọn là loại 1 năm và 3 năm. Mỗi hợp đồng sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn đang hỏi đi XKLĐ Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt dành cho nữ thì Mitaco gợi ý cho bạn dưới đây nhé.

Đơn hàng đi Nhật dành cho Nữ thời gian 1 năm

Những đơn hàng đi Nhật 1 năm dành cho nữ được nhiều bạn lao động Việt Nam lựa chọn như chế biến thực phẩm, giặt là, nông nghiệp… Các đơn hàng 1 năm dành cho nữ thường sẽ có mức lương cơ bản giao động từ 30 đến 35 triệu đồng/tháng.

Đặc biệt hơn với những đơn hàng đi Nhật dành cho nữ sẽ thường có nhiều việc làm thêm, tăng ca, từ đó thu nhập thực lĩnh hàng tháng sẽ tăng lên khá nhiều. Hiện tại ở Mitaco cũng có những đơn hàng đi nhật 1 năm cực tốt dành cho nữ nên bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin để cập nhật sớm nhất nhé.

Những đơn hàng đi Nhật 3 năm dành cho nữ

So với các đơn hàng 1 năm thì đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 3 năm dành cho nữ sẽ đa dạng ngành nghề hơn. Mức lương cơ bản cũng sẽ dao động từ 30 đến 35 triệu, có những đơn hàng có thể cao hơn tùy thuộc vào từng ngành nghề khác nhau.

Cụ thể Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt dành cho nữ? Bạn hãy tham khảo ngay các đơn hàng dưới đây nhé.

  • Đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản: Điều dưỡng sẽ có thu nhập khoảng từ 30 đến 40 triệu đồng/tháng.
  • Đơn hàng chế biến thực phẩm: Thu nhập dao động khoảng 30 đến 33 triệu đồng/tháng.
  • Đơn hàng điện tử: Mức lương cơ bản sẽ dao động khoảng từ 30 đến 35 triệu/tháng.
  • Đơn hàng may mặc, đơn hàng nông nghiệp với mức lương từ 30 đến 35 triệu.
  • Đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà có mức lương trên dưới 35 triệu đồng.

Ngoài ra còn nhiều đơn hàng khác dành cho nữ như đúc nhựa, gia công kim loại, gia công đồ đạc, đóng sách… để các bạn nữ lựa chọn.

Đơn hàng kỹ sư đi Nhật Bản năm 2022

Nếu bạn đang có bằng cấp và kinh nghiệm thì đi XKLĐ Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt? Bạn có thể tham khảo các đơn hàng kỹ sư Nhật Bản nhé. Cụ thể nếu bạn dưới 35 tuổi, đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học chính quy trở lên thì có thể tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản kỹ sư.

Cụ thể những đơn hàng kỹ sư có mức lương cao thường sẽ thuộc các ngành như công nghệ thông tin, cơ khí, chế tạo máy móc… Mức lương cơ bản sẽ từ 36 triệu đồng trở lên tùy theo đơn hàng.

Vậy qua bài viết trên Mitaco hi vọng bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi đi XKLĐ Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt, lương cao? Và đừng quên theo dõi các bài viết của Mitaco để cập nhật các đơn hàng tốt nhất mỗi ngày bạn nhé.