Mục đích của Tiệc Tất Niên Chào Mừng Năm Mới 2024

Tiệc Tất Niên Chào Mừng Năm Mới 2024 là dịp để toàn thể công ty Mitaco cùng nhau nhìn lại một năm 2023 đã qua, cũng là lúc để mọi người cùng nhau chia sẻ những niềm vui, những thành công và cả những khó khăn đã cùng nhau trải qua trong một năm qua.

Không chỉ vậy, sự kiện Tất Niên còn là dịp để công ty vinh danh những cá nhân xuất sắc đã có thành tích nổi bật trong năm 2023. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của các cá nhân, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Cũng trong đêm tiệc, Ban Giám Đốc và các cấp lãnh đạo của Mitaco đã có những chia sẻ về định hướng và những mong muốn tốt đẹp cho hành trình 2024 sắp tới của công ty. Những định hướng này được kỳ vọng sẽ giúp Mitaco tiếp tục phát triển vững mạnh, đạt được những thành tựu mới trong năm mới.

Địa điểm tổ chức và thành phần tham gia

Ngày 26/01/2024, toàn thể công ty Mitaco bao gồm Ban Giám Đốc và các nhân viên tại 3 văn phòng TPHCM, Vĩnh Long và Trà Vinh đã có những kỷ niệm khó quên tại sự kiện Tiệc Tất Niên tổ chức tại Somo Farm Cửu Long (Vĩnh Long). Sự kiện lần này có sự góp mặt của:

 • Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty TNHH Thương Mại và Phát triển Nhân Lực Miền Tây (Mitaco): Chú Nguyễn Công Trung
 • Giám Đốc Công ty TNHH Thương Mại và Phát triển Nhân Lực Miền Tây (Mitaco): Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy
 • Phó Giám Đốc Công ty TNHH Thương Mại và Phát triển Nhân Lực Miền Tây (Mitaco): Chị Lê Thị Hương
 • Tập thể nhân viên tại 3 văn phòng TPHCM, Vĩnh Long và Trà Vinh.

Với toàn thể nhân viên của cả 3 văn phòng TPHCM, Vĩnh Long, Trà Vinh, Tiệc Tất Niên của Mitaco được tổ chức vô cùng hoành tráng và ấm cúng. Không gian tiệc được bố trí tại không gian ngoài trời với khung cảnh mộc mạc mang đậm dấu ấn của miền Tây sông nước.

Nội dung chương trình

Những tiết mục văn nghệ của nhân viên công ty

Mở màn cho đầu chương trình Tất Niên là 2 tiết mục văn nghệ đầy cuốn hút đến từ các nhân viên của công ty. Đó là các tiết mục:

 • Tiết mục múa “Tết Bình An”
 • Tiết mục hát đơn ca “Năm qua đã làm được gì”

Để có được những phần trình diễn chỉnh chu, các nhân viên công ty đã dành nhiều giờ để luyện tập để thật tự tin trình diễn trước mọi người.

Tiếp nối với đó là 2 tiết mục văn nghệ diễn ra ở giữa và cuối buổi tiệc Tất Niên đến từ các thành viên trẻ tuổi của công ty Mitaco, đó là:

 • Tiết mục nhảy Tiktok kết hợp với diễn kịch
 • Tiết mục đơn ca “Hạnh phúc xuân ngời”

Toàn thể công ty cùng nhau nhìn lại năm 2023 và lời phát biểu của Ban Lãnh Đạo.

Năm 2023 là một năm đầy thử thách đối với nền kinh tế thế giới, nhưng vẫn thật hạnh phúc khi Mitaco đã - đang - sẽ mãi phát triển trên hành trình của mình. Đây chính là điều mà Mitaco và toàn thể nhân viên âm thầm biết ơn và lấy làm động lực phấn đấu trong năm 2024. Như một chất xúc tác, đoạn video Nhìn Lại Năm 2024 đã đã giúp cảm xúc tự hào của mọi người được đẩy lên hết mức.

Mỗi một thước phim, mỗi một kỷ niệm, mỗi một hành trình, thật may mắn khi Mitaco và toàn thể nhân viên vẫn luôn đồng hành cùng nhau. Tiếp nối với Video Nhìn Lại Năm 2023, buổi lễ được tiếp diễn với những lời tâm sự, chia sẻ của Ban Lãnh Đạo công ty bao gồm:

 • Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - Giám Đốc Công Ty
 • Chị Lê Thị Hương - Phó Giám Đốc Đại Diện Văn Phòng TPHCM và Trà Vinh
 • Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Đại diện văn phòng Vĩnh Long

Những lời chia sẻ thân tình của ba vị lãnh đạo như một lời động viên giúp toàn thể nhân viên có thêm nhiều động lực cho hành trình phát triển sắp tới.

Phần trao thưởng cho nhân viên

Để có những giây phút của buổi tiệc Tất Niên này, không thể không nhắc đến sự cống hiến của toàn bộ nhân viên công ty Mitaco. Để gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc, công ty đã có những phần quà dành tặng cho toàn thể nhân viên.

Phần khen thưởng được nối tiếp đến phần rất quan trọng đó là khen thưởng cho những nhân viên các thành tích xuất sắc trong năm qua bao gồm:

 • Chị Lê Thị Hương
 • Cô Nguyễn Thị Minh Châu
 • Chị Lương Thị Loan
 • Chị Võ Thị Kim Huệ
 • Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Khai tiệc Tất Niên Chào Mừng Năm Mới 2024

Sau khi kết thúc phần trao thưởng, ban lãnh đạo công ty lên sân khấu nâng ly khai tiệc Tất Niên. Cả công ty hòa mình trong bầu không khí hân hoan với tiếng cụng ly và ánh sáng nổi bật của pháo hoa. Bầu không khí của buổi tiệc thêm phần náo nhiệt với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng những màn chơi mini game nhận quà siêu bất ngờ.

Tiệc Tất Niên Mitaco 2024 là một sự kiện quan trọng, đánh dấu một năm thành công của công ty. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhau sum vầy, chia sẻ niềm vui và hướng tới một năm mới với nhiều thành công mới. Một lần nữa, Mitaco xin gửi đến toàn thể nhân viên lời chúc mừng năm mới 2024 thật trân trọng! Chúc mọi người có một năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý - Sức Khỏe Dồi Dào!