Hiểu được tâm tư của toàn thể nhân viên, sáng ngày 13 tháng 8 năm 2022, Đại diện ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi tiệc thân mật nhằm giới thiệu địa điểm mới của công ty.

tiệc liên hoan 1tiệc liên hoan 2tiệc liên hoan 3tiệc liên hoan

Đồng thời qua buổi tiệc sẽ tạo một môi trường giao lưu gặp gỡ tạo gắn kết cho tình đồng nghiệp giữa các nhân viên với nhau.

tiệc liên hoan 5tiệc liên hoan 6tiệc liên hoan 7tiệc liên hoan 8

Trong buổi tiệc bạn giám đốc có những chia sẻ và gửi lời cảm ơn chân thành đến nhân viên trong thời gian qua đã cùng công ty vượt qua biết bao nhiêu là khó khăn, không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tựu vượt bậc như hiện tại.

tiệc liên hoan 9
tiệc liên hoan 10
tiệc liên hoan 11
tiệc liên hoan 12

Bên cạnh đó mọi thành viên trong công ty cùng gửi tới nhau những lời chúc chân thành nhất, chúc cho nhau ngày càng thành công hơn trong công việc và luôn ở bên cạnh nhau lúc khó khăn để cùng vượt qua.

tiệc liên hoan 13
tiệc liên hoan 14
tiệc liên hoan 15

Đây cũng là cơ hội để công ty Mitaco được quảng bá hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp của công ty mình giúp cho các khách hàng và đối tác hiểu hơn về văn hóa của công ty. Mitaco sẽ không ngừng nỗ lực để đưa đến cho người lao động những chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản tốt nhất, kèm theo nhiều chính sách ưu đãi. Bên cạnh đó còn đáp lại sự tin tưởng từ đối tác, khách hàng. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và nỗ lực của toàn bộ anh em công ty!