Bạn đang muốn học tiếng Nhật để đi du học, để đi xuất khẩu lao động hay đơn giản là để phục vụ cho công việc của mình được tốt hơn. Bạn đang tìm kiếm cho mình công ty đào tạo nhật ngữ uy tín tại HCM nhưng chưa biết lựa chọn cái tên nào? Vậy bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Mitaco để có cho mình định hướng tốt nhất cũng như tìm kiếm cho mình được trung tâm đào tạo nhật ngữ phù hợp nhất nhé.

Vì sao nên học Tiếng Nhật ngay hôm nay

Ngôn ngữ học là ngành học mà chúng ta sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngữ pháp, từ vựng, ngữ cảnh giao tiếp, văn hóa nước sở tại… và Nhật Ngữ trong những năm gần đây là sự lựa chọn của đông đảo giới trẻ. Đây là con đường tuyệt vời đưa bạn đến với nhiều cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Vậy nếu bạn vẫn đang hỏi vì sao chúng ta cần tìm cho mình công ty đào tạo nhật ngữ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh uy tín và theo học Nhật Ngữ ngay hôm nay, thì dưới đây là câu trả lời nhé.

  • Khi bạn giỏi Nhật Ngữ bạn có thể trở thành giáo viên tiếng Nhật, trở thành người đào tạo học viên khi đi du học, xuất khẩu lao động Nhật tại Việt nam.
  • Trở thành phiên dịch viên tiếng Nhật cho các công ty Nhật Bản trong lĩnh vực hợp tác kinh tế tại nước ta.
  • Có cơ hội làm việc chuyên ngành với các bằng cấp liên quan tại các công ty Nhật Bản hoặc các công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản với mức lương và phụ cấp hấp dẫn.
  • Đi du học tại các trường ngôn ngữ ở nước Nhật Bản, là cơ hội để bạn nâng cao trình độ Nhật Ngữ cũng như cọ xát với văn hóa Nhật Bản một cách tuyệt vời nhất.
  • Xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể hòa nhập nhanh chóng, đảm bảo công việc tốt hơn…
  • Ngoài ra còn hàng ngàn cơ hội việc làm cực kỳ tốt kể cả trong nước và ngoài nước dành cho bạn nếu bạn giỏi Nhật Ngữ.

Vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm là định hướng, lựa chọn cho mình một công ty đào tạo nhật ngữ uy tín tại HCM để theo học ngay hôm nay.

Các tiêu chí cần phải biết khi lựa chọn công ty đào tạo nhật ngữ

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm đào tạo nhật ngữ hay các công ty đào tạo tiếng nhật được mở ra. Tuy nhiên bạn cần tham khảo 5 tiêu chí dưới đây để lựa chọn cho mình trường học Tiếng Nhật phù hợp nhất nhé.

Phương pháp giảng dạy

Có thể nói phương pháp giảng dạy chính là nền móng ban đầu vô cùng quan trọng khi chúng ta bắt đầu học tiếng Nhật. Nếu được học một cách bài bản, xây dựng giáo trình thông minh thì chúng ta sẽ nhanh nhớ và nhớ được lâu hơn.

Vì vậy lựa chọn một công ty đào tạo Nhật Ngữ có phương pháp dạy tốt sẽ giúp chúng ta có hứng thú và say mê hơn trong việc học. Đặc biệt đối với những người có ít thời gian học như ứng viên đi xuất khẩu lao động, đi du học… thì càng quan trọng hơn.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Tất nhiên đội ngũ giảng viên tại các công ty đào tạo tiếng Nhật thì cần phải giỏi về chuyên môn và kỹ năng truyền đạt phải tốt. Ngoài các giảng viên nước ta cần có thêm các giảng viên tại Nhật Bản để giúp truyền đạt được lượng kiến thức và sự trọn vẹn nhất kể cả về văn hóa Nhật Bản.

Bạn cũng nên xem xét kỹ về yếu tố này trước khi lựa chọn Công Ty học tiếng nhật cho mình nhé.

Cơ sở vật chất

Ngoài hai yếu tố cơ bản trên thì cơ sở vật chất lớp học cũng là yếu tố chúng ta nên lưu ý. Một lớp học hiện đại, một môi trường học khoa học sẽ là điều kiện giúp học viên được học tập thoải mái nhất và tạo ra được kết quả tốt nhất. Và thông thường các trung tâm đào tạo tiếng Nhật có uy tín sẽ luôn biết nâng cấp cơ sở vật chất và tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các học viên của mình.

Số lượng học viên

Điều này thì tất nhiên rồi, một nơi đào tạo tiếng Nhật tốt thì số lượng học viên cũng sẽ theo học nhiều hơn. Đây cũng là tiêu chí để chúng ta xem xét khi lựa chọn địa chỉ học tiếng Nhật uy tín.

Sắp xếp việc làm, cơ hội đầu ra

Thông thường các Công ty đào tạo nhật ngữ uy tín tại HCM uy tín sẽ là nơi kết nối, tạo công ăn việc làm cho các học viên của mình. Tùy theo nhu cầu của học viên mà bạn có thể làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, có thể lựa chọn đi du học, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản…

Mitaco – Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ uy tín tại TPHCM

Là công ty có đến hơn 20 năm kinh nghiệm là là cái tên uy tín hàng đầu tại thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản – Mitaco luôn hiểu các học viên của mình thiếu gì và cần gì.

Vì vậy trung tâm đào tạo Nhật Ngữ Mitaco luôn có cho mình giáo trình riêng và phương pháp dạy học tiếng Nhật riêng. Không chỉ đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất mà còn giúp học viên học được thêm nhiều về kỹ năng mềm, am hiểu về văn hóa, phong tục tập quán của Người Nhật.

Ngoài ra Mitaco còn đáp ứng cơ sở vật chất hiện đại, bên cạnh các lớp học thông minh thì còn có căng tin, sân thể dục, câu lạc bộ giao lưu Việt Nhật… Giúp học viên vừa học, vừa rèn luyện sức khỏe và giao lưu nâng cao khả năng tiếng Nhật mỗi ngày một cách thoải mái và lý tưởng nhất.

Ngoài ra tại Mitaco luôn có rất nhiều đơn hàng từ thực tập, phái cử đặc định, xuất khẩu lao động, du học… để các bạn trẻ lựa chọn. Chưa kể đến Mitaco còn liên kết với rất nhiều các công ty Nhật Bản tại nước ta, từ đó trở thành cầu nối tuyệt vời giúp học viên có được công việc như mình mong muốn.

Vậy nếu bạn có nhu cầu học tiếng Nhật và đang tìm cho mình Công ty đào tạo nhật ngữ uy tín tại HCM thì hãy liên hệ ngay với Mitaco để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất nhé.