Chương trình “Ngày hội thể thao giao lưu gắn kết nhân viên và học viên Mitaco”

Hội thể thao Mitaco 1

Hội thể thao Mitaco 2

Sáng ngày 25/06/2022, Mitaco tổ chương trình ngoại khóa với chủ đề: “ Ngày hội thể thao giao lưu gắn kết nhân viên và học viên Mitaco” tại Sân vận động tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn Huệ, Phường 2, Tp Vĩnh Long. Với mục đích gắn kết toàn thể nhân viên, học viên Mitaco, tạo sân chơi lành mạnh, giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Hội thể thao Mitaco 3

Chương trình có sự tham gia của toàn bộ học viên cũng như nhân viên công ty Mitaco cùng nhau chơi hết mình, vui vẻ hỗ trợ nhau dành chiến thắng.

Hội thể thao Mitaco 4

Mở đầu hội thao bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền cho biết đây là chương trình ngoại khóa tiêu biểu hàng năm của Mitaco, thể hiện nét văn hóa, tinh thần thể dục thể thao của công ty. Từ đó giúp nâng cao chất lượng học tập cũng như làm việc của toàn thể học viện, nhân viên.

Châm ngôn : Học có tổ chức - Chơi có phong cách

Hướng tới châm ngôn: Học có tổ chức - Chơi có phong cách” Mitaco luôn tạo những sân chơi để các bạn khi tham gia hoạt động thể thao sẽ tạo cho bản thân lối sống lành mạnh cùng đời sống tinh thần phong phú hơn.

Hội thể thao Mitaco 5

Với những nỗ lực khi tham gia các hoạt động thể thao giúp rèn luyện đạo đức, nhân cách mỗi con người một cách tự nhiên: rèn luyện ý chí, tinh thần tập thể, tính nhẫn nại và kiên trì, ý thức kỷ luật,... Có thể nói, hoạt động thể thao giúp xây dựng đời sống tinh thần lành mạnh và giúp học viên,nhân viên hoàn thiện nhân cách hơn.

Hội thể thao Mitaco 6

Bên cạnh đó hội thao còn vai trò quan trọng nữa là tăng cường tinh thần đoàn kết cho học viên. Những hoạt động tập thể, tinh thần đồng đội và ý thức vì mọi người sẽ gắn kết học viên lại gần nhau hơn. Qua những hoạt động thể thao, tinh thần tập thể sẽ được nâng cao. Điều này giúp quá trình học tập của sinh viên thú vị và hiệu quả hơn.

Chi tiết chương trình ngoại khóa

Sau bài phát biểu của đại diện công ty, nhân viên Mitaco cùng các bạn học viên chia làm 4 đội tham gia môn đá banh nam. Các trận đấu diễn ra hết sức gây cấn, mỗi đội đều có những ưu điểm nổi bật riêng kết hợp với nhau tạo ra những trận đấu vô cùng hay. Bên cạnh đó là sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn giúp cho không khí trở nên náo nhiệt hơn.

Hội thể thao Mitaco 7

Tiếp theo là phần thi chuyền bột, các bạn được chia thành 4 đội mỗi đội sẽ chuyền bột thông qua chiếc muỗng. Sự khéo léo trong từng bước chuyển bột, bên cạnh đó là sự vui nhộn mà các bạn mang lại đã tạo nên một trò chơi thành công.

Hội thể thao Mitaco 8

Trò chơi Kéo co với sự tham gia nhiệt huyết của các học viên và nhân viên. Mỗi đội với số lượng thành viên như nhau, ngang nhau về thể lực để tạo nên sự công bằng. Tất cả các thành viên tham gia sẽ cùng nắm vào dây thừng chuẩn bị từ trước sao cho dây đỏ nằm chính giữa hai đội. Mỗi đội được tự do lựa chọn cách sắp xếp thành viên, vị trí đứng.

Hội thể thao Mitaco 9

Hội thể thao Mitaco 10

Cuối cùng là trò chơi đoàn tàu bong bóng diễn ra hết sức thú vị, bởi sự phối hợp ăn ý từ các thành viên trong đội. Đây là trò chơi thể hiện rõ nét tính đồng đội nhất.

Hội thể thao Mitaco 11

Và đây cũng là trò chơi cuối trong hội thao của Mitaco. Hội thao diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo học viên và nhân viên tham dự đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty Mitaco. Hội thao còn là sân chơi lành mạnh, là dịp để giao lưu, chia sẻ, thể hiện tinh thần đoàn kết.

Hội thể thao Mitaco 12

Hội thể thao Mitaco 13

Hội thể thao Mitaco 14

Hội thể thao Mitaco 15

Hội thể thao Mitaco 16

Cuối cùng Mitaco xin cảm ơn đến nhân viên và toàn thể học viên đã dành thời gian để tham dự và góp phần thành công cho buổi Hội thao. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong những chương trình tiếp theo.